Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động cho người Pháp

Trường hợp cấp lại giấy phép lao động cho người Pháp, theo luật lao động mới, chỉ có 01 trường hợp cấp lại duy nhất. Trang web này lập ra để hướng dẫn bạn chuẩn bị những thành phần hồ sơ cần thiết để xin cấp lại giấy phép lao động, đồng thời nêu lên những điều kiện cần thiết để cấp lại giấy phép lao động, qua đó chúng tôi giới thiệu Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động cho người Pháp và những lợi ích khi sử dụng dịch vụ giấy phép lao động của chúng tôi.

dich vu cap lai giay phep lao dong cho nguoi phap

Thủ tục hồ sơ cho Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động cho người Pháp

1. 02 ảnh mầu phông nền trắng (kích thước 4cm x 6cm, đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không đeo kính), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

2. Giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế.

3. Giấy phép lao động bản gốc

4. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh photo công chứng

5. Mẫu số 8

Điều kiện xin cấp lại giấy phép lao động theo luật lao động mới

1. Trình mẫu số 1 và giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho Ủy ban nhân dân. Kết quả 15 ngày làm việc theo dự kiến hoặc trễ hơn.

2. Sau khi được công văn chấp thuận của Ủy ban, theo quy định là Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày người sử dụng lao động nhận được báo cáo của người lao động nước ngoài là giấy phép lao động bị mất, bị hỏng hoặc thay đổi nội dung ghi trên giấy phép lao động hoặc trước ít nhất 05 ngày nhưng không quá 15 ngày, trước ngày giấy phép lao động hết hạn, thì người sử dụng lao động nộp hồ sơ theo quy định tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả giải quyết hồ sơ của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Thành phố (số 159 đường Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh).

Hai điều kiện trên là bắt buộc cần phải đáp ứng. Để đáp ứng thì chỉ cần sớm nhận thức mà chuẩn bị sớm mà thôi, nếu không sẽ rơi vào diện xin cấp mới lần 2 giấy phép lao động, lúc đó hồ sơ sẽ đòi hỏi nhiều hơn và rất có thể phải xin gia hạn visa.

Những lợi ích khi sử dụng Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động cho người Pháp của chúng tôi

– KHÔNG phải trả nhiều chi phí phát sinh cho công việc chuẩn bị giấy tờ. Thật vậy, nếu bạn không biết hai điều kiện trên mà đợi đến lúc giấy phép lao động sắp hết hạn, thì phải chuẩn bị nhiều giấy tờ hơn như phải bổ sung lý lịch tư pháp nước ngoài, bằng cấp liên quan… và phải được chứng nhận lãnh sự/hợp pháp hóa lãnh sự.

– An tâm 100% giấy phép lao động được cấp lại, đây là điều khác biệt so với những công ty dịch vụ giấy phép lao động khác.

– Chi phí dịch vụ cố định, không phải trả thêm trừ trường hợp bất khả kháng như luật thay đổi làm phát sinh thêm những giấy tờ khác.

Chi phí dịch vụ giấy phép lao động là thấp nhất so với những công ty khác

– Được tư vấn chuyên sâu về giấy phép lao động, những dịch vụ liên quan khác như thẻ tạm trú (Vietnam temporary residence card), gia hạn visa cho người nước ngoài (Vietnam visa renewal)…

– Không phải trả thêm những chi phí dịch thuật công chứng hay hợp pháp hóa lãnh sự…

– Chỉ trả tiền dịch vụ khi nhận được giấy phép lao động được cấp lại.

Với Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động cho người Pháp, chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì thời hạn trả giấy phép lao động đúng hạn. Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện dịch vụ làm nhanh giấy phép lao động mà không công ty nào có thể làm được.

Dịch vụ làm nhanh giấy phép lao động sẽ là cứu cánh cho những ai có visa sắp hết hạn, hay cần sớm để xin thẻ tạm trú kế tiếp…

Nếu bạn chưa rõ về Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động cho người Pháp của chúng tôi – Công ty dịch thuật Bình Thạnh, hãy gởi thư về visa996@gmail.com, hay gọi điện để chúng tôi tư vấn tốt nhất cho bạn!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT:  (028) 3514 7944  | Di động: 0981 059 551

Email: pnvt09@gmail.com ;visa996@gmail.com (TPHCM)

pnvt04@gmail.compnvt06@gmail.compnvt07@gmail.com ; pnvt08@gmail.com (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận

EnglishVietnamUnknown