Dịch vụ giấy phép lao động không cần bằng đại học

Dịch vụ giấy phép lao động không cần bằng đại học là cứu cánh cho nhiều trường hợp người nước ngoài KHÔNG có bằng đại học và nhu cầu làm việc tại Việt Nam. Theo quy định của luật lao động, một người nước ngoài để xin được giấy phép lao động phải có 3 loại giấy tờ chính là bằng đại học, kinh nghiệm làm việc và lý lịch tư pháp. Với chúng tôi việc không có bằng đại học KHÔNG phải là trở ngại trong công tác xin giấy phép lao động cho người nước ngoài.

dich vu giay phep lao dong khong can bang dai hoc

Điều kiện cho Dịch vụ giấy phép lao động không cần bằng đại học

Để có thể tiến hành Dịch vụ giấy phép lao động không cần bằng đại học tại PNVT, cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

a) Chức vụ là nhà quản lý, giám đốc điều hành:

Chỉ cần 1 trong các giấy tờ sau:

– Giấy tờ chứng minh là nhà quản lý, giám đốc điều hành gồm: giấy phép lao động hoặc hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm có xác định người lao động nước ngoài đó đã làm việc ở vị trí quản lý, giám đốc điều hành;

– Văn bản xác nhận là nhà quản lý, giám đốc điều hành do cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp mà người lao động nước ngoài đó đã từng làm việc xác nhận.

b) Chức vụ là chuyên gia, lao động kỹ thuật:

Chỉ cần 1 trong các giấy tờ sau:

– Người nước ngoài là chuyên gia, lao động kỹ thuật nếu đáp ứng yêu cầu về trình độ chuyên môn đào tạo hoặc có ít nhất 05 năm kinh nghiệm làm việc phù hợp với vị trí công việc mà người nước ngoài dự kiến sẽ làm việc tại Việt Nam;

– Người nước ngoài có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng hoặc tương đương trở lên và có ngành nghề đào tạo phù hợp với chuyên môn giảng dạy tại các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ (trung tâm ngoại ngữ); cơ sở giáo dục mầm non;

– Người nước ngoài có bằng tốt nghiệp từ đại học hoặc tương đương trở lên và có ngành nghề đào tạo phù hợp với chuyên môn giảng dạy tại các cơ sở giáo dục phổ thông.

Đối với những chức vụ khác, hãy gọi chúng tôi để tư vấn thêm cho bạn.

Tại sao chọn Dịch vụ giấy phép lao động không cần bằng đại học của chúng tôi?

– Chắc chắn 100% giấy phép lao động cho người nước ngoài được cấp

– Kinh nghiệm là người thầy tốt nhất cho chúng tôi để có thể lập một hồ sơ xin giấy phép lao động hoàn chỉnh không kẻ hở.

– Tiết kiệm thời gian đi lại và tiết kiệm chi phí cho khách hàng thông qua thành phần hồ sơ cần và đủ, không đòi hỏi hồ sơ dư thừa, mà dư thừa thì tất nhiên phát sinh thêm chi phí rồi, cho nên việc biết cần và đủ là đồng nghĩa tiết kiệm chi phí cho khách hàng vậy.

– Do thường xuyên thực hiện thủ tục giấy phép lao động, cho nên những văn bản mới nhất có lợi nhất cho người lao động nước ngoài, hay những form mẫu cần thiết…đều được chúng tôi cập nhật tốt nhất và nhanh nhất.

– Chỉ thanh toán chi phí dịch vụ giấy phép lao động khi có trong tay giấy phép lao động–> để chứng minh chúng tôi đề cao trách nhiệm của mình, không chỉ vì tiền vậy. Chúng tôi nhận tiền và cảm thấy thoải mái đồng tiền mình kiếm được.

– Bạn được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhận được một số dịch vụ miễn phí liên quan như dịch công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự

– Mọi thủ tục ở phía Việt Nam đều được chúng tôi chuẩn bị chu đáo, bạn chỉ việc trình ký và đóng dấu là xong.

– Ngoài ra, chúng tôi còn có Dịch vụ xử lý giấy phép lao động bị từ chối, trường hợp bạn tự nộp và không thành.

Nếu bạn là người cần Dịch vụ giấy phép lao động không cần bằng đại học, lúc đó Công Ty Dịch Thuật Bình Thạnh – Phú Ngọc Việt sẽ là đối tác tốt nhất để gỡ rối cho bạn!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT:  (028) 3514 7944  | Di động: 0981 059 551

Email: pnvt09@gmail.com ;visa996@gmail.com (TPHCM)

pnvt04@gmail.compnvt06@gmail.compnvt07@gmail.com ; pnvt08@gmail.com (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận (2)

  1. Diaplenna April 21, 2018
  2. Diaplenna May 5, 2018

Bình luận

EnglishVietnamUnknown