Dịch vụ giấy phép lao động không cần lý lịch tư pháp

Dịch vụ giấy phép lao động không cần lý lịch tư pháp nước ngoài chỉ cho vài trường hợp như người nước ngoài đang làm việc tại một công ty ở Việt Nam có giấy phép còn hạn và muốn cấp lại giấy phép lao động cho cùng chức vụ ở cùng công ty, hoặc trường hợp giấy phép lao động còn hạn và xin qua làm cho một công ty khác với cùng chức vụ hoặc chức vụ cao hơn…Có thể nói Dịch vụ giấy phép lao động không cần lý lịch tư pháp (ở đây hiểu là lý lịch tư pháp nước ngoài) là cứu cánh cho nhiều trường hợp người nước ngoài KHÔNG thể về nước sở tại xin cấp lại lý lịch tư pháp vì đã không lưu trú xuyên suốt tại quốc gia mình.

dich vu giay phep lao dong khong ly lich tu phap

Dịch vụ giấy phép lao động không cần lý lịch tư pháp không gồm trường hợp sau

Dịch vụ giấy phép lao động không cần lý lịch tư pháp KHÔNG áp dụng cho trường hợp xin cấp giấy phép lao động lần đầu tiên, nghĩa là trường hợp người nước ngoài chưa vào Việt Nam làm việc trước đây thì không thuộc đối tượng của trang web này, hay nói khác đi Dịch vụ giấy phép lao động không cần lý lịch tư pháp chỉ áp dụng cho người nước ngoài đã và đang làm việc tại Việt Nam và giờ đang xin cấp lại hay cấp mới lần 2 mà thôi.

Điều kiện cho Dịch vụ giấy phép lao động không cần lý lịch tư pháp

Để có thể tiến hành Dịch vụ giấy phép lao động không cần lý lịch tư pháp tại PNVT, cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

1) Cấp lại lần 2 giấy phép lao động trường hợp giấy phép lao động còn hạn công ty cũ, gia hạn làm tại công ty cũ cùng chức vụ

2) Cấp mới lần 2 giấy phép lao động trường hợp có giấy phép còn hạn công ty cũ, qua công ty mới làm cùng chức vụ

3) Cấp mới lần 2 giấy phép lao động trường hợp có giấy phép còn hạn công ty cũ, qua công ty mới cấp thêm để làm cùng chức vụ cao hơn

Còn 3 trường hợp sau đây, bạn phải liên hệ chúng tôi để tư vấn thêm cho bạn:

1) Cấp mới lần 2 giấy phép lao động trường hợp có giấy phép hết  hạn, gia hạn làm tại công ty cũ

2) Cấp mới lần 2 giấy phép lao động trường hợp có giấy phép hết  hạn công ty cũ, qua công ty mới làm cùng chức vụ

3) Cấp mới lần 2 giấy phép lao động trường hợp có giấy phép hết  hạn hoặc còn hạn công ty cũ, qua công ty mới để làm cùng chức vụ cao hơn.

Tại sao chọn Dịch vụ giấy phép lao động không cần lý lịch tư pháp của chúng tôi?

– Chắc chắn 100% giấy phép lao động cho người nước ngoài được cấp

– Kinh nghiệm là người thầy tốt nhất cho chúng tôi để có thể lập một hồ sơ xin giấy phép lao động hoàn chỉnh không kẻ hở.

– Tiết kiệm thời gian đi lại và tiết kiệm chi phí cho khách hàng thông qua thành phần hồ sơ cần và đủ, không đòi hỏi hồ sơ dư thừa, mà dư thừa thì tất nhiên phát sinh thêm chi phí rồi, cho nên việc biết cần và đủ là đồng nghĩa tiết kiệm chi phí cho khách hàng vậy.

– Do thường xuyên thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động, cho nên những văn bản mới nhất có lợi nhất cho người lao động nước ngoài, hay những form mẫu cần thiết…đều được chúng tôi cập nhật tốt nhất và nhanh nhất.

– Chỉ thanh toán chi phí dịch vụ xin giấy phép lao động khi có trong tay giấy phép lao động–> để chứng minh chúng tôi đề cao trách nhiệm của mình, không chỉ vì tiền vậy. Chúng tôi nhận tiền và cảm thấy thoải mái đồng tiền mình kiếm được.

– Bạn được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhận được một số dịch vụ miễn phí liên quan như dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự

– Mọi thủ tục ở phía Việt Nam đều được chúng tôi chuẩn bị chu đáo, bạn chỉ việc trình ký và đóng dấu là xong.

– Ngoài ra, chúng tôi còn có Dịch vụ cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài, trường hợp bạn chưa tự tin để nộp hồ sơ xin giấy phép.

Nếu bạn là người cần Dịch vụ giấy phép lao động không cần lý lịch tư pháp, lúc đó Công Ty Dịch Thuật TPHCM – Phú Ngọc Việt sẽ là đối tác tốt nhất để gỡ rối cho bạn!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT:  (028) 3514 7944  | Di động: 0981 059 551

Email: pnvt09@gmail.com ;visa996@gmail.com (TPHCM)

pnvt04@gmail.compnvt06@gmail.compnvt07@gmail.com ; pnvt08@gmail.com (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận

EnglishVietnamUnknown