Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bến Tre tư vấn tháo gỡ mọi khó khăn

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bến Tre (Work permit in Vinh Long) được triển khai với mong muốn tháo gỡ những khó khăn khi doanh nghiệp, người lao động nước ngoài không có nhiều thời gian trực tiếp thực hiện thủ tục, hoặc có những khó khăn trong quá trình xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động. Vì vậy, nếu bạn đang gặp vấn đề này, thay vì tự làm hồ sơ dẫn đến việc phát sinh chi phí, mất công, mất sức, không mang lại kết quả thì bạn hãy đến với dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bến Tre của công ty PNVT chúng tôi nhé. Với kinh nghiệm hơn 11 năm xử lý trọn gói hồ sơ làm giấy phép lao động, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn có được kết quả giấy phép lao động như mong đợi mà lại tiết kiệm và hiệu quả nữa.

dịch vụ làm giấy phép lao động tại bến tre

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bến Tre, giải pháp hoá giải những gian nan khi thực hiện thủ tục

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bến Tre, một trong những dự án dịch vụ được triển khai của công ty PNVT, giúp tháo gỡ những khó khăn khi doanh nghiệp, người lao động nước ngoài gặp phải những tình huống sau:

+ Không có thời gian thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động

+ Vướng mắc của hồ sơ không biết phải giải quyết như thế nào

+ Không biết phải chuẩn bị những loại giấy tờ gì, không rõ trình tự xin cấp giấy phép lao động

Ngay cả trong trường hợp doanh nghiệp, người lao động nước ngoài muốn sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, thay vì tự làm giấy phép lao động phải trải qua một giai đoạn vô cùng gian gian: phải thực hiện nhiều khâu trung gian (hợp pháp hoá lãnh sự, dịch thuật công chứng, xin lý lịch tư pháp, khám sức khoẻ, …); có thể chịu thêm chi phí phát sinh (do không nắm rõ quy định, trình tự thực hiện thủ tục, kéo dài thời gian xử lý hồ sơ…); chờ đợi để được cơ quan chức năng xem xét giải quyết hồ sơ; chậm nhận được kết quả giấy phép lao động…

Thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài

Thủ tục xin miễn giấy phép lao động

Do đó, nếu doanh nghiệp, người lao động nước ngoài muốn đảm bảo chắc chắn có kết quả giấy phép lao động, mà lại tiết kiệm thì hãy đến với dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bến Tre của công ty PNVT chúng tôi nhé.

giấy phép lao động tại bến tre

PNVT đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bến Tre như thế nào?

Nhắc đến PNVT là nhắc đến khả năng xử lý hồ sơ trọn gói, nhanh gọn, khoa học và hiệu quả. PNVT đã phát triển dịch vụ xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động hơn 11 năm. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp, người lao động nước ngoài sẽ được:

1) Tư vấn và hỗ trợ giải quyết thủ tục giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài hay giải trình thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài.

2) Tư vấn, hỗ trợ dịch thuật công chứng hồ sơ làm giấy phép lao động ở Bến Tre

3) Tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục xin lý lịch tư pháp, giấy khám sức khoẻ…

4) Tư vấn thực hiện thủ tục xin cấp mới/ cấp lại/ gia hạn/ xin miễn giấy phép lao động.

Nếu doanh nghiệm muốn sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bến Tre trọn gói thì chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ từ A-Z, giúp bạn có được kết quả tốt nhất.

dịch vụ giấy phép lao động bến tre

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bến Tre của PNVT sẽ đem lại lợi ích gì cho bạn?

Làm giấy phép lao động tiết kiệm, và nhanh chóng có kết quả là điều mà rất nhiều doanh nghiệp, người lao động nước ngoài quan tâm. Và đó cũng chính là mục tiêu hướng đến của dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bến Tre của PNVT chúng tôi.

Vì PNVT là công ty đa dịch vụ, chúng tôi trực tiếp thực hiện các khâu trung gian của hồ sơ làm giấy phép lao động, lại là chuyên gia xử lý hồ sơ nên chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả nhanh chóng tiết kiệm thay vì tự làm hồ sơ.

Đặc biệt đến với PNVT, bạn sẽ được:

+ Tư vấn đúng trọng tâm vấn đề làm giấy phép lao động

+ Làm giấy phép lao động với chi phí hợp lý, hạn chế chi phí phát sinh, hạn chế tối đa tình huống phát sinh có thể xảy ra.

+ Giải quyết mọi tình huống khó làm giấy phép lao động

+ Được cấp giấy phép lao động thật 100%

Vì vậy, bạn hãy gọi cho chúng tôi khi cần dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bến Tre tại PNVT chúng tôi tư vấn và hỗ trợ giải quyết thủ tục xin cấp giấy phép lao động nhé.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT:  (028) 3514 7944  | Di động: 0981 059 551

Email: pnvt09@gmail.com ;visa996@gmail.com (TPHCM)

pnvt04@gmail.compnvt06@gmail.compnvt07@gmail.com ; pnvt08@gmail.com (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận

EnglishVietnamUnknown