Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai trọn gói, chuyên nghiệp, đảm bảo 100%

Tỉnh Đồng Nai là một trung tâm kinh tế lớn của cả phía Nam, nối Nam Trung Bộ, Nam Tây Nguyên với toàn bộ vùng Đông Nam Bộ. Bên cạnh đó, ở vị trí vàng là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển kinh tế TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai, tỉnh đã được Chính phủ định hướng phát triển nhiều cụm công nghiệp nghề truyền thống và hơn 32 khu công nghiệp, trở thành một vùng kinh tế phát triển và năng động của cả nước. Do đó, Đồng Nai cũng khá thu hút nhiều nhà đầu tư và lao động nước ngoài đến làm việc ở trong cũng như ngoài khu công nghiệp. Với mong muốn giúp các doanh nghiệp trên địa bàn của tỉnh dễ dàng trong việc thực hiện thủ tục, xử lý hồ sơ nhanh chóng, tránh bị xử phạt do sử dụng người lao động không có giấy phép lao động, PNVT đã phát triển dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai trọn gói, chuyên nghiệp, đảm bảo 100% kết quả, cam kết người lao động nước ngoài sẽ sớm sở hữu giấy phép lao động trong tay.

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai

Điều cần biết khi làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Đồng Nai

Thủ tục làm giấy phép lao động khá phức tạp, người thực hiện hồ sơ phải trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Nếu chưa có kinh nghiệm thì việc thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động khá vất vả, mất khá nhiều thời gian và công sức. Do đó, bạn cần biết các vấn đề liên quan đến việc làm giấy phép lao động để chọn giải pháp và hướng đi thích hợp, nhằm tránh lãng phí, vừa mất tiền, vừa mất công. Dưới đây là một vài vấn đề cụ thể:

1. Các văn bản quy định việc làm giấy phép lao động cho người nước ngoài. Xem Nghị định số 143/2018/NĐ-CP quy định chi tiết Luật bảo hiểm xã hội cho người nước ngoài

2. Điều kiện cấp giấy phép lao động

3. Hình thức phạt và mức phạt nếu người nước ngoài làm việc không có giấy phép lao động hoặc giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động

4. Hồ sơ xin cấp giấy phép lao động

5. Thời hạn của giấy phép lao động

6. Thời gian xin giấy phép lao động

7. Chi phí thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động

8. Quy trình làm giấy phép lao động

9. Các bệnh viện đủ tiêu chuẩn khám chữa bệnh, cấp giấy phép lao động ở Đồng Nai

10. Cơ quan giải quyết thủ tục làm giấy phép lao động

11. Hồ sơ thực hiện thủ tục xin phiếu lí lịch tư pháp Việt Nam

12. Cơ quan giải quyết thủ tục xin phiếu lý lịch tư pháp Việt Nam

13. Kinh nghiệm xin cấp giấy phép lao động nhanh chóng

14. Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai có uy tín….

Điều cần biết khi làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Đồng Nai

Rất nhiều vấn đề cần phải quan tâm khi bạn muốn thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động. Tuy nhiên, chỉ cần một cuộc điện thoại, các bạn sẽ nắm được tất cả các vấn đề này từ chuyên gia của PNVT chúng tôi.

PNVT hỗ trợ mọi dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai

Thay vì tự thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động, doanh nghiệp, người lao động nước ngoài có thể làm giấy phép lao động một cách dễ dàng, nhanh chóng bằng cách sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai do công ty PNVT cung cấp.

Đến với dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai tại PNVT, các bạn sẽ được hỗ trợ xử lý mọi hồ sơ, mọi trường hợp xin cấp giấy phép lao động, kể cả những hồ sơ khó, hồ sơ có những vướng mắc cần được tháo gỡ. Và với kinh nghiệm của mình, PNVT luôn “bắt đúng bệnh, cho đúng thuốc”, luôn đưa ra các giải pháp tối ưu, có lợi nhất cho quý khách hàng. Dưới đây là các dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai được PNVT hỗ trợ cho quý khách hàng trong nhiều năm qua:

+ Dịch vụ làm mới giấy phép lao động ở Đồng Nai.

+ Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai với các trường hợp đặc biệt

+ Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động ở Đồng Nai với các trường hợp do giấy phép lao động bị mất, bị hỏng, hoặc thay đổi nội dung thông tin có trên giấy phép lao động

+Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động ở Đồng Nai

+ Dịch vụ xin giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động ở Đồng Nai…

hỗ trợ mọi dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai

Ngoài ra, PNVT còn hỗ trợ các dịch vụ khác như:

+ Dịch vụ đăng ký nhu cầu, thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài

+ Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thực hiện thủ tục xin phiếu lý lịch tư pháp, thực hiện giấy khám sức khỏe xin giấy phép lao động…

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai tại PNVT

PNVT là công ty đa dịch vụ, chúng tôi có thể xử lý trọn gói hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Đồng Nai. Đến với PNVT là đến với giải pháp:

– Tiết kiệm, vì PNVT có thể dịch thuật, công chứng tư pháp, hợp pháp hóa lãnh sự các giấy tờ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Đồng Nai. Do đó, chỉ cần chọn làm giấy phép lao động tại PNVT các bạn không cần phải làm gì cả, PNVT sẽ hỗ trợ từ A-Z cho bạn.

– Chuyên gia của PNVT tư vấn mọi vấn đề, tháo gỡ triệt để mọi vướng mắc của hồ sơ làm giấy phép lao động, kể cả hồ sơ khó.

– PNVT xử lý nhanh hồ sơ, sớm có được kết quả giấy phép lao động, vì chúng tôi trực tiếp thực hiện tất cả các giai đoạn làm giấy phép lao động mà không phải thông qua bất kỳ một trung gian nào cả.

– Phí dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai phù hợp tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai tại PNVT

– Chuyên gia của chúng tôi là những người có kinh nghiệm, biết cách xử lý mọi dạng hồ sơ, “bắt bệnh, kê thuốc” cho hồ sơ một cách nhanh chóng và luôn đưa ra các giải pháp tối ưu nhất, có lợi nhất cho quý khách hàng.

– PNVT sẽ tư vấn miễn phí và cho các bạn biết khả năng đậu của hồ sơ chỉ cần chuyên gia của chúng tôi Test hồ sơ của bạn ngay trong lần đầu tiên.

Vì vậy, nếu các bạn chưa có kinh nghiệm làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Đồng Nai, các bạn cần một giải pháp làm giấy phép lao động nhanh chóng hãy đến với dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai trọn gói, chuyên nghiệp, đảm bảo 100% kết quả của PNVT của chúng tôi.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT:  (028) 3514 7944  | Di động: 0981 059 551

Email: pnvt09@gmail.com ;visa996@gmail.com (TPHCM)

pnvt04@gmail.compnvt06@gmail.compnvt07@gmail.com ; pnvt08@gmail.com (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận

EnglishVietnamUnknown