Dịch vụ làm NHANH giấy phép lao động tại Bình Dương

Hiện nay việc cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tuy có dễ dàng hơn, nhưng đâu đó vẫn còn những khó khăn và vướn mắc, nếu ai đó không chưa làm hay đã làm nhưng chưa cập nhật những form mẫu mới. Vượt qua những thủ tục giấy phép lao động, Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt muốn giới thiệu Dịch vụ làm NHANH giấy phép lao động tại Bình Dương, với điều kiện là toàn bộ hồ sơ thủ tục giấy phép lao động phải tuân thủ một số quy định của chúng tôi thì mới có thể thực hiện nhanh giấy phép lao động so với quy trình bình thường.

dich vu lam nhanh giay phep lao dong tai binh duong, lam nhanh giay phep lao dong binh duong, làm nhanh giấy phép lao động bình dương

Thời gian thông thường của quy trình xin giấy phép lao động tại Sở lao động

Theo điều 12 của Nghị định 102/2013/NĐ-CP hướng dẫn Bộ luật lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam thì “Trong thời hạn 10 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài theo mẫu do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định. Trường hợp không cấp giấy phép lao động thì trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do”.

Như vậy là mất 10 ngày làm việc kể từ ngày Bộ phận tiếp nhận nhận hồ sơ, kiểm tra tính hợp lệ và đầy đủ của các giấy tờ có trong hồ sơ. Và việc tiếp nhận hồ sơ này không có nghĩa hay đảm bảo 100% giấy phép lao động được cấp.

Thời gian cấp giấy phép lao động được rút ngắn lại đến 1/2 nếu dùng Dịch vụ làm NHANH giấy phép lao động của chúng tôi

Sau khi thành phần hồ sơ xin giấy phép lao động của người nước ngoài gởi đến chúng tôi, và được chúng tôi xem xét kiểm tra, nếu được chúng tôi sẽ tiến hành làm nhanh xin giấy phép lao động.

Thời gian rút ngắn lại còn 1 tuần theo dự kiến, có thể sớm hoặc trễ hơn, tính từ thời điểm tiếp nhận.

Việc rút ngắn thời gian này là do chúng tôi có cách của riêng mình không thể nào tiết lộ ở đây, trong quá trình xử lý, khách hàng không nên nôn nóng gọi điện thúc đây, vì theo quy trình, cứ đúng ngày là sẽ ra giấy phép.

Như vậy là thời gian duyệt để cấp giấy phép lao động rút ngắn từ 2 tuần xuống còn 1 tuần, với điều kiện sau đây được đáp ứng.

Điều kiện để Dịch vụ làm NHANH giấy phép lao động tài Bình Dương có thể thực hiện

– Việc trước tiên là phải gởi toàn bộ hồ sơ đã có cho chúng tôi xem xét và đánh giá, phân tích. Bạn phải chắc chắn là những thông tin giấy tờ phải thật 100%, không chấp nhận hồ sơ giả mạo, thiếu chính xác.

Việc gởi này thực hiện bằng cách scan, chụp hình và gởi qua điện thoại qua email visa996@gmail.com hoặc viber.

Điều quan trọng là bằng cấp đại học liên quan, kinh nghiệm làm việc và lý lịch tư pháp nước ngoài phải có sẵn và được chứng nhận lãnh sự/hợp pháp hóa lãnh sự.

– Hồ sơ này không được nộp trước đó lên Sở lao động, nghĩa là đây là bộ hồ sơ mới hoàn toàn: một khi đã nộp thì hồ sơ này sẽ được lưu thông tin và không thể xử lý những bất hợp lệ nhỏ; chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xin giấy phép lao động, chúng tôi biết rõ những loại giấy tờ gì, những bất hợp lệ…để phòng và tránh “bị bác” hồ sơ.

– Mẫu số 1 phải nộp cho UBND trước đó và được UBND chấp thuận, thời gian thông thường để được UBND chấp thuận là 15 ngày có thể kéo dài hơn.

Tại sao chọn Dịch vụ làm NHANH giấy phép lao động tại Bình Dương của chúng tôi?

– Bạn không phải lo lắng và nôn nóng vì hầu hết 100% giấy phép lao động được cấp nếu dùng Dịch vụ làm NHANH giấy phép lao động tại Bình Dương của chúng tôi.

– Toàn bộ hồ sơ sẽ được chúng tôi tư vấn một cách tốt nhất, tốt nhất là trước khi tiến hành xin hồ sơ như nêu trên phải được chúng tôi tư vấn ngay từ đầu để có thể xin đúng chức vụ. Về quy tắc thì ngành tốt nghiệp / hay kinh nghiệm gì thì chức vụ xin trong giấy phép lao động cũng phải tương ứng.

– KHÔNG phải trả một số chi phí khác như dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự… vì chúng tôi là công ty dịch thuật chuyên nghiệp. Xem thêm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt. Tuy nhiên trừ một số ngôn ngữ hiếm.

– Được chúng tôi tư vấn với những dịch vụ liên quan như dịch vụ visa nhanh, làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài…

Nếu bạn có nhu cầu về Dịch vụ làm NHANH giấy phép lao động tại Bình Dương, hãy gọi ngay chúng tôi để tư vấn tốt nhất cho bạn!

Chúc bạn vui, sức khỏe và thành đạt!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT:  (028) 3514 7944  | Di động: 0981 059 551

Email: pnvt09@gmail.com ;visa996@gmail.com (TPHCM)

pnvt04@gmail.compnvt06@gmail.compnvt07@gmail.com ; pnvt08@gmail.com (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận

EnglishVietnamUnknown