Dịch vụ miễn giấy phép lao động cho chủ sở hữu của công ty trách nhiệm hữu hạn

Nhiều người nghĩ nếu đối tượng trong danh sách được cấp thẻ tạm trú thuộc diện miễn xin giấy phép lao động thì không phải làm thủ tục miễn giấy phép lao động tại Sở Lao động Thương Binh và Xã hội tỉnh hoặc thành phố, điều này không đúng. Thật vậy, để xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài thuộc diện miễn giấy phép lao động, thì Phòng xuất nhập cảnh hay Cục xuất nhập cảnh yêu cầu “xác nhận người lao động nước nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động” và đây cũng là mục đích của Dịch vụ miễn giấy phép lao động cho chủ sở hữu của công ty trách nhiệm hữu hạn.

dich vu mien giay phep lao dong cho chu so huu cong ty trach nhiem huu han

Điều kiện để chủ sở hữu của công ty trách nhiệm hữu hạn không thuộc diện cấp giấy phép lao động

Chủ sở hữu của công ty trách nhiệm hữu hạn là ai? – Theo quy định thì Chủ sở hữu của công ty trách nhiệm hữu hạn không thuộc diện cấp giấy phép lao động là những người có tên trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và những người có góp vốn thật sự, không phải là giám đốc được thuê. Nếu giám đốc được thuê thì thuộc diện phải xin giấy phép lao động vậy. Và giám đốc hay tổng giám đốc được thuê làm người đại diện pháp luật của công ty dưới dạng Thư bổ nhiệm giám đốc/tổng giám đốc.

Hồ sơ đề nghị xác nhận chủ sở hữu của công ty trách nhiệm hữu hạn không thuộc diện cấp giấy phép lao động

a) Văn bản đề nghị xác nhận người lao động nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động;

b) Danh sách trích ngang về người lao động nước ngoài với nội dung: họ, tên; tuổi; giới tính; quốc tịch; số hộ chiếu; ngày bắt đầu và ngày kết thúc làm việc; vị trí công việc của người lao động nước ngoài;

c) Các giấy tờ để chứng minh người lao động nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động.

Các giấy tờ chứng minh người lao động nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động là 01 bản chính hoặc 01 bản sao nếu bằng tiếng nước ngoài thì miễn hợp pháp hóa lãnh sự, nhưng phải dịch ra tiếng Việt và chứng thực theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Tại sao chọn Dịch vụ miễn giấy phép lao động cho chủ sở hữu của công ty trách nhiệm hữu hạn của PNVT?

– Bạn là người bận rộn hoặc chưa hiểu nhiều về thủ tục xác nhận người lao động nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động.

– Không phải phát sinh nhiều chi phí và thời gian khi dùng Dịch vụ miễn giấy phép lao động cho chủ sở hữu của công ty trách nhiệm hữu hạn của chúng tôi. Nếu xét thời gian bạn tự làm, chi phí phát sinh, thời gian đầu tư chất xám…thì không kinh tế hơn so với việc giao cho chúng tôi xử lý.

– Thành phần hồ sơ cho Dịch vụ miễn giấy phép lao động cho chủ sở hữu của công ty trách nhiệm hữu hạn được chúng tôi chuẩn bị hoàn chỉnh bên đầu phía Việt Nam, bạn chỉ việc trình sếp ký và đóng dấu mà thôi.

– Trả chi phí Dịch vụ miễn giấy phép lao động cho chủ sở hữu của công ty trách nhiệm hữu hạn thấp nhất

– Được tư vấn chuyên nghiệp và xúc tích, không làm mất nhiều thời giờ quý báo của bạn

– Được tư vấn các dịch vụ liên quan như dịch vụ visa, gia hạn visa cho người nước ngoài

– Được miễn phí một số dịch vụ liên quan như dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự

– Chúng tôi làm việc với cái tâm của nghề “chỉ nhận tiền khi có được kết quả”

Nếu bạn cần Dịch vụ miễn giấy phép lao động cho chủ sở hữu của công ty trách nhiệm hữu hạn ở chúng tôi, hãy gọi ngay chúng tôi để tư vấn tốt nhất cho bạn!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT:  (028) 3514 7944  | Di động: 0981 059 551

Email: pnvt09@gmail.com ;visa996@gmail.com (TPHCM)

pnvt04@gmail.compnvt06@gmail.compnvt07@gmail.com ; pnvt08@gmail.com (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận

EnglishVietnamUnknown