Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người bận rộn

Nếu bạn là người bận rộn hay bạn chưa hiểu nhiều về thủ tục xin giấy phép lao động, thì chúng tôi sẽ là đối tác mà bạn nên chọn lựa – Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người bận rộn sẽ giúp bạn có được giấy phép lao động đúng hẹn trong khi bạn không phải lo lắng gì nhiều vì chúng tôi đã sát cánh bạn, ở ngay bên bạn. Có thể nói chúng tôi là “quân sư” cho bạn, mách cho bạn biết phải làm những gì cần thiết, tránh những điều vô nghĩa.

dich vu xin giay phep lao dong cho nguoi ban ron

Lý do sử dụng Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người bận rộn của chúng tôi

Thủ tục xin giấy phép lao động không đơn giản như bạn nghĩ.

Thành phần hồ sơ giấy phép lao động thay đổi thường xuyên.

– Số người nước ngoài trong công ty bạn không nhiều, chỉ một vài người trong khi đầu tư nghiên cứu để tự làm thì chi bằng dùng dịch vụ bên ngoài, như vây sẽ nâng cao hiệu suất lao động của bạn, cái gọi là “chuyên môn hóa”.

– Tiết kiệm được chi phí so với công sức bạn bỏ ra trường hợp bạn tự làm.

– Bạn không phải lo âu, suy nghĩ và tốn nhiều thời gian tìm hiểu, đọc luật liên quan giấy phép lao động.

Những loại giấy tờ quan trọng mà bạn cần chuẩn bị từ nước ngoài trước khi vào Việt Nam làm việc

Trường hợp bạn chưa có giấy phép lao động tại Việt Nam hay đây là lần đầu tiên bạn vào Việt Nam làm việc, để tiết kiệm chi phí đi lại, bạn cần chuẩn bị 3 loại giấy tờ sau đây:

i) Bằng đại học:  điều chú ý ở Bằng đại học là ngành và / hoặc chuyên ngành tốt nghiệp, phải ứng với chức vụ mà bạn đang xin giấy phép lao động. Chẳng hạn bạn tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh, thì chức vụ tương ứng là giám đốc / giám đốc điều hành.

Bằng đại học phải được chứng nhận lãnh sự bởi Lãnh sự quán / đại sứ quán quốc gia bạn, hoặc không thì có thể xác nhận ở Đại sứ quán/Lãnh sự quán của quốc gia bạn đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ii) Xác nhận kinh nghiệm làm việc/ Thư bổ nhiệm: Cũng tương tự như i) ở trên, chức vụ trước đây sẽ ảnh hưởng đến chức vụ bạn xin giấy phép lao động. Chức vụ này cũng phải hỗ trợ chức vụ đang xin, nghĩa là chức vụ cũ và mới phải tương ứng.

Xác nhận kinh nghiệm việc làm cũng phải được chứng nhận lãnh sự như mục i) ở trên.

iii) Lý lịch tư pháp nước ngoài: Đây là loại giấy tờ bắt buộc phải làm tại nước ngoài, thường là Sở cảnh sát cấp, cho nên lý lịch tư pháp này tiếng Anh dịch là Criminal Record hoặc Police Report. Còn ở Việt Nam là Sở tư pháp hay Phòng tư pháp của UBND.

Việc chứng nhận Lý lịch tư pháp cũng được thực hiện như mục i) và ii) ở trên.

Ba loại giấy tờ trên là không thể thiếu mà bạn phải làm ở nước ngoài trước khi vào Việt Nam nếu bạn muốn làm việc tại Việt Nam.

Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người bận rộn của chúng tôi cam kết 100% giấy phép lao động của  bạn sẽ được cấp.

Với Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người bận rộn, bạn không phải làm gì, chúng tôi hầu hết làm cho bạn.

Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người bận rộn, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí so với nhiều công ty làm dịch vụ giấy phép lao động khác.

Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người bận rộn của chúng tôi là sự kết hợp với nhiều dịch vụ liên quan như làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài, hay dịch tiếng Nga sang tiếng Việt

Ngoài ra, Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người bận rộn còn là “chuyên gia” giải quyết những vấn đề khó khăn nhất liên quan giấy phép lao động. Xem thêm Dịch vụ làm NHANH giấy phép lao động tại Bình Dương.

Nếu bạn là người bận rộn hay chưa nhiều kinh nghiệm thì Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người bận rộn của Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt sẽ là cứu cánh cho bạn!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT:  (028) 3514 7944  | Di động: 0981 059 551

Email: pnvt09@gmail.com ;visa996@gmail.com (TPHCM)

pnvt04@gmail.compnvt06@gmail.compnvt07@gmail.com ; pnvt08@gmail.com (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận

EnglishVietnamUnknown