Dịch vụ xử lý giấy phép lao động bị từ chối

Ai nộp thủ tục xin giấy phép lao động đều có mong muốn là giấy phép lao động cho người nước ngoài được cấp. Thực tế thì không phải lúc nào cũng như mong ước, đa phần là hồ sơ xin giấy phép lao động bị từ chối với nhiều lý do khác nhau và một khi hồ sơ bị trả từ chối bằng công văn của Sở lao động thì việc giải quyết lại càng khó khăn hơn, sẽ khó hơn nhiều so với một hồ sơ được nộp mới và chấp nhận ngay từ đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm và là chuyên gia giải quyết vấn đề khó, chúng tôi muốn giới thiệu Dịch vụ xử lý giấy phép lao động bị từ chối đến cùng quý bạn.

dich vu xu ly giay phep lao dong bi tu choi

Những lý do thông thường hồ sơ giấy phép lao động bị từ chối

– Thời gian lưu lại Việt Nam hơn 3 tháng mà không tiến hành xin giấy phép lao động, nghĩa là vi phạm quy tắc đầu tiên đối với người lao động nước ngoài khi làm việc tại Việt Nam. Nếu xử lý không khéo có thể bị thanh tra về việc người nước ngoài làm việc không giấy phép, trường hợp xấu nhất là bị trục xuất.

– Thời gian lưu lại Việt Nam hơn 1 tháng mà không tiến hành xin lý lịch tư pháp Việt Nam. Lúc đó, phải bổ sung thêm lý lịch tư pháp Việt Nam. Theo quy định thì thời gian xét duyệt cấp lý lịch tư pháp là không quá 10 ngày, tuy nhiên thực tế còn có thể kéo dài hơn và thường đổ lỗi cho bên phía công an điều tra…

– Theo quy định, người nước ngoài làm việc tại công ty Việt Nam quá 3 tháng phải xin giấy phép lao động: thực tế thì người nước ngoài trước khi xin cấp giấy phép lao động, họ thường ở hơn 3 tháng vì thời gian này họ phải quen thuộc đường đi nước biết, sắp xếp và phải thích ứng với môi trường làm việc tại Việt Nam… thường thì 3 tháng không thể nào đủ, có chăng thì phải có sự thu xếp trước đó khi công ty họ có một chi nhánh, văn phòng đại diện trước đó tại Việt Nam.

– Cũng có trường hợp do đột xuất, không thể xuất cảnh khỏi Việt Nam, như vậy sẽ lưu hơn 3 tháng và cũng không làm giấy phép lao động, trường hợp này xin giấy phép lao động rất khó. Trong khi trước đó, trường hơp này không quan trọng, nếu không nói là giấy phép lao động bị từ chối bằng công văn, nhưng giờ lại là nguyên nhân chính.

– Không xin được lý lịch tư pháp do Sở tư pháp Việt Nam vì không cung cấp được sổ tạm trú…

– Kinh nghiệm việc làm đủ 5 năm nhưng giấy phép lao động bị từ chối bằng công văn

Trước kia người nước ngoài có kinh nghiệm từ và trên 5 năm đều được xem xét thay cho bằng đại học tốt nghiệp những ngành nghề liên quan, giờ đây không còn nữa. Quyết định này làm cho không ít người nước ngoài không đủ điều kiện phải dỡ khóc dỡ cười, nếu không muốn nói là không thể xin được giấy phép lao động hay giấy phép lao động bị từ chối bằng công văn.

Còn nhiều lý do khác…

Tại sao chọn Dịch vụ xử lý giấy phép lao động bị từ chối của chúng tôi?

– Kinh nghiệm là người thầy tốt nhất cho chúng tôi để có thể lập một hồ sơ xin giấy phép lao động hoàn chỉnh không kẻ hở.

– Do thường xuyên thực hiện thủ tục giấy phép lao động, cho nên những văn bản mới nhất có lợi nhất cho người lao động nước ngoài, hay những form mẫu cần thiết…đều được chúng tôi cập nhật tốt nhất và nhanh nhất.

– Tiết kiệm thời gian đi lại và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

– Bạn được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhận được một số dịch vụ miễn phí liên quan như dịch công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự

– Mọi thủ tục ở phía Việt Nam đều được chúng tôi chuẩn bị chu đáo, bạn chỉ việc trình ký và đóng dấu là xong.

Nếu bạn là người cần Dịch vụ xử lý giấy phép lao động bị từ chối, lúc đó Công Ty Dịch Thuật Bình Thạnh – Phú Ngọc Việt sẽ là đối tác tốt nhất để gỡ rối cho bạn!

Đọc thêm Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người bận rộn

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT:  (028) 3514 7944  | Di động: 0981 059 551

Email: pnvt09@gmail.com ;visa996@gmail.com (TPHCM)

pnvt04@gmail.compnvt06@gmail.compnvt07@gmail.com ; pnvt08@gmail.com (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận

EnglishVietnamUnknown