Giới thiệu về Dịch vụ giấy phép lao động Bình Dương

Được hình thành đầu năm 2008, Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (tên tiếng Anh là Phu Ngoc Viet Translation Company Limited – Viết tắt là PNVT) chuyên cung cấp Dịch vụ giấy phép lao động Bình Dương. Đến nay chúng tôi đã giúp nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước làm thủ tục giấy phép lao động Bình Dương, với thủ tục đơn giản nhất, chi phí thấp nhất là tiêu chỉ mà chúng tôi theo đuổi. Chúng tôi cam đoan Dịch vụ giấy phép lao động Bình Dương đảm bảo 100%. Nếu chúng tôi chấp nhận hồ sơ là đương nhiên giấy phép lao động phải được cấp. Xem thêm Dịch vụ giấy phép lao động Bình Dương trên Youtube.

Ngoài ra, chúng tôi còn thực còn thực các dịch vụ đảm bảo:

Dịch vụ visa nhanh chuyên nghiệp, đảm bảo hầu hết visa được cấp. Đến nay chúng tôi có thể nói là chuyên gia xử lý tình huống khó: visa hết hạn quá hạn, visa nhập cảnh sân bay khẩn…

Dịch vụ visa Trung Quốc cho người Việt Nam…cho người Việt Nam

Dịch vụ gia hạn visa, cấp mới visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Giấy phép lao động cho người nước ngoài và những dịch vụ liên quan

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam và những dịch vụ liên quan

Hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự

– Dịch tất cả tài liệu các thứ tiếng khác nhau và thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau (dịch tài liệu y tế, dịch tài liệu xây dựng…)

– Dịch vụ công chứng bản dịch tài liệu, còn gọi là dịch công chứng.

Nếu Bạn gặp khó khăn về những dịch vụ trên hay những dịch vụ liên quan, chúng tôi xin góp phần để giải quyết vấn đề cho Bạn!

Giới thiệu về Dịch vụ giấy phép lao động Bình Dương
5 (100%) 7 votes

Bình luận

{"slides_column":"4","slides_scroll":"1","dots":"true","arrows":"true","autoplay":"true","autoplay_interval":"2000","loop":"true","rtl":"false","speed":"1000","center_mode":"false"}