Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Kiên Giang nhanh chóng, chuyên nghiệp

Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Kiên Giang là dịch vụ nhằm loại bỏ những thủ tục phiền phức, giúp người nước ngoài tại Kiên Giang có được giấy phép lao động nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Các doanh nghiệp đang muốn tuyển dụng người nước ngoài và cần tìm hiểu về thủ tục, quy trình xin cấp giấy phép lao động, song chưa biết liên hệ ở đâu để làm giấy phép lao động uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp và giá rẻ, hãy liên hệ với công ty PNVT chúng tôi để được giải đáp các thắc thắc về thủ tục hành chính này.

Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Kiên Giang

Vì sao PNVT có thể cam kết làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Kiên Giang nhanh chóng, chuyên nghiệp.

* PNVT biết và hiểu quá trình xử lý hồ sơ của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép lao động

Thông tin về cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Kiên Giang như sau:

Tên cơ quan: Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội tỉnh Kiên Giang

Địa chỉ: 249 Nguyễn Trung Trực, P.Vĩnh Bảo, TP.Rạch Giá, Kiên Giang

Điện thoại: (0297) 3 862 043

Fax: (0297) 3 866 544

Email: sld@kiengiang.gov.vn Hoặc vp.sld@kiengiang.gov.vn

Website: http://ldtbxh.kiengiang.gov.vn/

sở lao động thương binh xã hội tỉnh kiên giang

* PNVT hội đủ các điều kiện cần và đủ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Kiên Giang.

Được thành lập hơn 10 năm, với bề dày kinh nghiệm, PNVT đã hội tụ đầy đủ các điều kiện cần và đủ để làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Kiên Giang đảm bảo nhanh chóng và chuyên nghiệp. Những điều kiện đó là:

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc khoa học, tỉ mỉ được đào tạo về lý luận và huấn luyện liên tục trong môi trường thực tế.

PNVT luôn xác định rằng, đội ngũ nhân viên là t”ài sản” quan trọng của doanh nghiệp. Vì vậy PNVT luôn có chương trình khuyến khích nhân viên tự đào tạo, đồng thời khích lệ tinh thần, lòng nhiệt thành, hăng say trong công việc.

– Nguồn tài chính bền vững và việc đầu tư cơ sở vật chất – kỹ thuật thiết yếu nhất đảm bảo phục vụ tốt trong thời kỳ cách mạng khoa học công nghệ 4.0. PNVT biết rằng: muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo chi phí hợp lý để tăng sức cạnh tranh, củng cố vị trí của mình trên thị trường thì PNVT phải có nguồn tài chính chắc chắn làm nền tảng, cơ sở để trang bị cho mình một hệ thống máy móc, thiết bị và công nghệ khoa học, hiện đại, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Do đó, PNVT đã giúp khách hàng có thể an tâm hơn về chất lượng dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài nhanh chóng và hiệu quả.

– Bên cạnh đó, để được khách hàng tin tưởng và hợp tác, trong suốt thời gian vừa qua, PNVT cũng đã thực hiện nhiều chương trình như: phân tích yêu cầu khách hàng, khuyến mãi – hậu mãi, … Đồng thời thường xuyên khai thác, bổ sung quy trình xử lý hồ sơ giấy phép lao động đơn giản, khoa học, giúp người nước ngoài có có được giấy phép lao động ngay trong lần đầu tiên.

– PNVT hiểu mức độ phát triển của thị trường các sản phẩm dịch vụ liên quan đến người nước ngoài, đồng thời có sự liên kết chặt chẽ với các cơ quan có thẩm quyền trong việc cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Do đó chúng tôi có thể đảm bảo với khách hàng về chất lượng dịch vụ của mình.

– PNVT tích hợp các dịch vụ thủ tục liên qua đến người nước ngoài như: gia hạn visa Mỹ, thẻ tạm trú, dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, đổi giấy phép lái xe… với tần suất hồ sơ dịch chuyển trong ngày cao nên tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng.

điều kiện xin giấy phép lao động kiên giang

Vì sao không nên tự làm giấy phép lao động ở Kiên Giang

Hồ sơ, thủ tục làm giấy phép lao động thường xuyên thay đổi theo quy định của pháp luật. Do đó không ai có thể chắc chắn rằng: mọi hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài đều được chấp thuận của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Một số khách hàng khi tự làm hồ sơ đã gặp phải những khó khăn sau đây:

– Không nắm bắt đầy đủ thủ tục, hồ sơ, biểu mẫu làm giấy phép lao động hiện hành, mặc dù có rất nhiều trang website giới thiệu thủ tục làm giấy phép lao động;

– Không biết giấy phép lao động được cấp là thật hay giả hay hồ sơ có được chấp nhận hay không nên cảm thất lo lắng và bất an.

– Không được thông báo trước những chi phí phát sinh khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động. Bên cạnh đó phải xếp hàng chờ đợi để nộp hồ sơ, đi lại bổ sung hồ sơ nhiều lần nên mất nhiều thời gian, công sức và chi phí đi lại;

– Không nắm được quy trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ của cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết giấy phép lao động, nên chỉ cần một sai sót nhỏ trong hồ sơ là xem như hồ sơ bị trả về.

– Không được tư vấn rõ ràng, ngắn gọn, chính xác, đầy đủ thủ tục, hồ sơ làm giấy phép lao động.

Do đó để tránh những khó khăn và vướng mắc khi tự làm giấy phép lao động, PNVT chúng tôi khuyên bạn không nên tự làm giấy phép lao động mà nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Kiên Giang nhanh chóng, chuyên nghiệp tại PNVT.

không tự làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở kiên giang

Đặc biệt, nếu quý khách đang cần gấp giấy phép lao động hãy liên hệ ngay với chúng tôi và gửi hồ sơ qua Email/ Zalo/Viber để được xử lý nhanh chóng. Chúng tôi đảm bảo: các bạn sẽ rất hài lòng về dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Kiên Giang nhanh chóng, chuyên nghiệp của chúng tôi.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT:  (028) 3514 7944  | Di động: 0981 059 551

Email: pnvt09@gmail.com ;visa996@gmail.com (TPHCM)

pnvt04@gmail.compnvt06@gmail.compnvt07@gmail.com ; pnvt08@gmail.com (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận

EnglishVietnamUnknown