Làm giấy phép lao động ở Long An đảm bảo 100%

Làm giấy phép lao động ở Long An đảm bảo 100% của Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) để người nước ngoài ở Long An có giấy phép lao động có thể sống và làm việc hợp pháp tại Long An. Vậy cơ sở nào có thể giúp bạn làm được giấy phép lao động đảm bảo 100% ngay trong lần đầu tiên. PNVT sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, giúp bạn có thể làm được giấy phép lao động ở Long An ngay trong lần đầu tiên.

Làm giấy phép lao động ở Long An

Những trường hợp làm giấy phép lao động đã từng chia sẻ với PNVT:

Trong quá trình làm hồ sơ xin cấp giấy phép lao động, người nước ngoài thường tìm đến PNVT để được tư vấn và hỗ trợ giải quyết tình trạng hồ sơ theo quy định của pháp luật, tránh thiếu, tránh thừa, bởi thực tế rất ít trường hợp chuẩn bị đầy đủ, chính xác hồ sơ. Nguyên nhân của tình trạng này là do người nước ngoài chưa nắm rõ các thành phần hồ sơ cần thiết để làm giấy phép lao động. Dưới đây là các trường hợp thường gặp khi làm giấy phép lao động mà chúng tôi đã từng gặp:

a/Đủ hồ sơ làm giấy phép lao động phù hợp với đối tượng

b/ Hồ sơ làm giấy phép lao động chưa hợp lệ do:

– Bằng cấp chưa phù hợp

– Kinh nghiệm làm việc chưa theo yêu cầu.

– Thời gian đào tạo chưa đủ quy định

– Chưa làm lý lịch tư pháp.

– Chưa làm giấy khám sức khỏe

– Làm sai (điền sai thông tin) mẫu văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động

– Văn bản hồ sơ chưa được dịch công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự.

– …v.v…

c/ Thừa hồ sơ làm giấy phép lao động

Tình trạng này xảy ra là vì: tùy trường hợp cụ thể mà hồ sơ làm giấy phép lao động khác nhau. Khi đọc văn bản luật, người nước ngoài khó nắm được những thành phần hồ sơ cần thiết, bởi văn bản luật đưa ra những quy định chung cho tất cả các đối tượng. Cộng thêm việc các văn bản luật thường xuyên thay đổi và người nước ngoài không có kinh nghiệm thực tế làm giấy phép lao động nên việc chuẩn bị thừa hồ sơ làm giấy phép lao động là điều đương nhiên.

trường hợp làm giấy phép lao động tại pnvt

Có nên tự làm giấy phép lao động?

Mọi người thường có tâm lý là tự làm mọi việc trong khả năng của mình. Việc này có thật sự cần thiết hay không? Trong thực tế nếu chúng ta có nhiều thời gian, chúng ta có thể tìm hiểu và tự làm hồ sơ xin cấp giấy phép lao động. Tuy nhiên nếu bạn đang cần gấp giấy phép lao động hoặc bạn không sắp xếp được thời gian để làm giấy phép lao động, hoặc tránh cho mình những phiền phức, mệt mỏi không cần thiết thì bạn không nên tự làm giấy phép lao động.

Bởi khi tự làm giấy phép lao động, bạn phải:

– Tự tìm hiểu thành phần hồ sơ, nơi nộp hồ sơ, quy trình xử lý hồ sơ

– Tự chuẩn bị, sắp xếp hồ sơ

– Tự đi nộp hồ sơ

– Chờ đợi để nộp hồ sơ xin cấp giấy phép lao động.

– Đi lại nhiều lần để bổ sung hồ sơ, nhận kết quả

– Chịu mức phí phát sinh không đáng có

– Chờ đợi để nhận kết quả

Nhưng dù có chuẩn bị hồ sơ như thế nào thì các bạn cũng sẽ gặp phải những vướng mắc trong quá trình làm giấy phép lao động. Vì vậy PNVT chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An để bạn có thể an tâm hơn về chất lượng kết quả của thủ tục hành chính này.

có nên tự làm giấy phép lao động long an

Nơi nộp hồ sơ làm giấy phép lao động tại Long An

Trực tiếp: tại Sở lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Long An

Địa chỉ: 76 Nguyễn Huệ, Phường I Thành phố Tân An, Long An.

Điện thoại: (0723). 826214.

Fax: (0723). 827149.

Gián tiếp: tại các công ty dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Tốt nhất là bạn nên chọn các công ty có uy tín và kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực làm giấy phép lao động.

hồ sơ làm giấy phép lao động long an

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Long An của PNVT

Thời gian của bạn là vàng, công ty PNVT của chúng tôi hiểu được vấn đến này. Chính vì vậy, chúng tôi có giải pháp chắc chắn đảm bảo tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn bảo đảm 100% giấy phép lao động ở Long An sẽ được cấp cho người nước ngoài.

Dưới đây là ưu thế mà PNVT chắc chắn giúp bạn có được giấy phép lao động ở Long An ngay trong lần đầu tiên của PNVT:

a/ Thế mạnh vượt trội làm giấy phép lao động tại Long An

Suốt 10 năm họat động trong lĩnh vực làm giấy phép lao động cho người nước ngoài, chúng tôi đã tích lũy và xây dựng được cho mình những thế mạnh vượt trội sau đây:

thế mạnh làm giấy phép lao động vượt trội tại long an

b/ Quy trình xử lý đơn giản, khoa học và nhanh chóng

Quy trình xử lý là một trong những yếu tố quan trọng trong bất kỳ hoạt động nào của con người. Quy trình xử lý càng đơn giản, khoa học thì hiệu quả công việc càng cao. Để đáp ứng nhu cầu làm giấy phép lao động nhanh chóng, chất lượng thì PNVT cũng đã thiết lập được một quy trình xử lý làm giấy phép lao động đơn giản, khoa học và nhanh chóng giúp người nước ngoài có được giấy phép lao động ngay trong lần giao dịch đầu tiên, theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Dưới đây là quy trình xử lý của PNVT:

quy trình xử lý hồ sơ giấy phép lao động lao long an>>> GIẢI PHÁP CHẮC CHẮN SỞ HỮU GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG NGAY LẦN NỘP ĐẦU TIÊN >>>

Chú ý đặc biệt: sau khi làm xong giấy phép lao động, lao động nước ngoài cần xin thẻ tạm trú người nước ngoài thì mới sống hợp pháp tại Việt Nam.

c/PNVT cam kết làm giấy phép lao động ở Long An đảm bảo 100%

1- Tư vấn miễn phí 100% thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Long An

2- Đảm bảo 100% giấy phép lao động là thật.

3- Đảm bảo 100% giấy phép lao động trả đúng hẹn ở Long An

4- Giải quyết tốt mọi trường hợp phát sinh xảy ra với hồ sơ giấy phép lao động ở Long An.

5- 100% MIỄN PHÍ sửa lại thông tin trên giấy phép lao động ở Long An nếu sai sót do lỗi đánh máy của cán bộ xử lý hồ sơ.

6- 100% hỗ trợ chi phí gửi và nhận kết quả giấy phép lao động ở Long An.

7- 100% khách hàng được hưởng chế độ khuyến mãi hoặc hậu mãi của PNVT với từng đợt chính sách cho khách hàng của Công ty chúng tôi.

cam kết giấy phép lao động long an

PNVT cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Long An đảm bảo 100% ngay trong lần đầu tiên theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Vì vậy hãy nhanh chóng liên hệ và gửi hồ sơ cho chúng tôi qua Email/ Zalo/Viber. Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng về cách phục vụ, tư vấn và xử lý hồ sơ giấy phép lao động ở Long An của chúng tôi.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT:  (028) 3514 7944  | Di động: 0981 059 551

Email: pnvt09@gmail.com ;visa996@gmail.com (TPHCM)

pnvt04@gmail.compnvt06@gmail.compnvt07@gmail.com ; pnvt08@gmail.com (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận

EnglishVietnamUnknown