Làm giấy phép lao động ở Quảng Nam đảm bảo 100%

Làm giấy phép lao động ở Quảng Nam sẽ hỗ trợ người nước ngoài có được giấy phép lao động, đủ điều kiện làm việc tại Quảng Nam, Việt Nam. Giấy phép lao động là cơ sở để chứng minh rằng người nước ngoài được cấp phép sẽ được pháp luật Việt Nam bảo vệ theo luật lao động của Việt Nam, cũng như quyền lợi hợp pháp của họ được bảo vệ một cách chính đáng. Nếu bạn đang gặp những vấn đề khó khăn khi làm giấy phép lao động hoặc không biết phải làm như thế nào thì hãy liên hệ sau khi tham khảo bài viết dưới đây của Công ty PNVT chúng tôi.

Làm giấy phép lao động ở Quảng Nam

Nơi cấp giấy phép lao động ở Quảng Nam

* Đối với diện làm việc ngoài các khu công nghiệp tại Quảng Nam

– Tên cơ quan: Sở lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam

– Địa chỉ : 11 Nguyễn Chí Thanh – tp. Tam Kỳ – Quảng Nam

– Điện thoại : 02353.852514

– Fax : 02353.812392

– Website: sldtbxhqnam.gov.vn

* Đối với diện làm việc trong các khu công nghiệp – chế xuất tại Quảng Nam

nơi cấp giấy phép lao động quảng nam

– Tên cơ quan: Ban quản lý các KCN Quảng Nam

– Địa chỉ: 30 Hùng Vương, Thị xã Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

– Điện thoại/Fax: 0510.3859869

– Email: bqlkcnquangnam@gmail.com

-Website: www.bqlkcn.quangnam.gov.vn

Nơi cấp giấy khám sức khỏe cho người nước ngoài ở Quảng Nam

Tên cơ quan: Bệnh viện đa khoa trung ương Quảng Nam

Địa chỉ: Xã Tam Hiệp – Huyện Núi Thành – Quảng Nam

Điện Thoại: 0235.3870.390 – Số Fax: 0235.3567.234

E-mail: vanthu.bvtwqn@gmail.com

nơi cấp giấy khám sức khỏe quảng nam

Thời hạn của giấy phép lao động

Theo nghị định số 11/2016/NĐ-CP của Chính phủ ngày 03/2/2016 thì thời hạn của giấy phép lao động được cấp là không quá 02 năm đối với các trường hợp sau:

– Hợp đồng lao động dự kiến sẽ ký kết;

– Bên nước ngoài cử người lao động nước ngoài sang làm việc tại Việt Nam;

– Hợp đồng hoặc thỏa thuận ký kết giữa đối tác Việt Nam và nước ngoài;

– Hợp đồng hoặc thỏa thuận cung cấp dịch vụ ký kết giữa đối tác Việt Nam và nước ngoài;

– Nêu trong văn bản của nhà cung cấp dịch vụ cử người lao động nước ngoài vào Việt Nam để đàm phán cung cấp dịch vụ;

– Thời hạn đã được xác định trong giấy chứng nhận của tổ chức phi chính phủ nước ngoài, tổ chức quốc tế được phép hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam;

– Thời hạn trong văn bản của nhà cung cấp dịch vụ cử người lao động nước ngoài vào Việt Nam để thành lập hiện diện thương mại của nhà cung cấp dịch vụ đó;

– Thời hạn trong văn bản chứng minh người lao động nước ngoài được tham gia vào hoạt động của một doanh nghiệp nước ngoài đã thành lập hiện diện thương mại tại Việt Nam. Xem tham khảo thêm Work permit là gì tại đây hoặc https://giaypheplaodong.net.vn/work-permit-la-gi-hot-work-permit-la-gi-expat-work-permit-la-gi/.

Thành phần hồ sơ làm giấy phép lao động tại Quảng Nam

Hồ sơ làm giấy phép lao động ở Quảng Nam cần phải đầy đủ các thành phần văn bản theo quy định của pháp luật Việt Nam. Tuy nhiên tùy theo từng trường hợp mà bạn sẽ phải chuẩn bị thêm những tài liệu khác ngoài những yêu cầu chính về: giấy khám sức khỏe, phiếu lý lịch tư pháp, văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động, hình thẻ…

Nếu hồ sơ của bạn không đầy đủ, bạn đang gặp những gút mắc trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được trả lời mọi thắc mắc. Bạn yên tâm chúng tôi hoàn toàn tư vấn miễn phí và chia sẻ tận tình giúp bạn có được kết quả tốt nhất nếu bạn tự làm hồ sơ.

thành phần hồ sơ làm giấy phép lao động quảng nam

Khó khăn khi tự làm giấy phép lao động ở Quảng Nam

Ai cũng muốn tự làm giấy phép lao động, nhưng bạn khó lòng có thể lường hết những khó khăn khi tự làm thủ tục hành chính này. Dù là bạn có đủ hết tất cả các loại văn bản, giấy tờ nhưng bạn vẫn gặp phải trạng thái khó chịu, mệt mỏi, chưa kể là mất nhiều thời gian, công sức và chi phí. Do đó, chúng tôi khuyên bạn là nên sử dụng dịch làm làm giấy phép lao động, bởi họ có kinh nghiệm, nắm chắc quy trình đường đi nước bước trong việc làm giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài. Mặt khác khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động, bạn sẽ không phải nghỉ làm mà vẫn thực hiện được thủ tục hành chính này.

Lợi ích khi làm giấy phép lao động tại PNVT

PNVT là công ty đa dịch vụ, không chỉ cung cấp dịch vụ gia hạn visa, thẻ tạm trú, hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng mà còn triển khai mạnh dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài. Do đó, chúng tôi có thể tích hợp nhiều loại dịch vụ giúp bạn giảm được chi phí phải trả. Đồng thời khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức khi giao hết hồ sơ cho chúng tôi. Các bạn không cần phải làm gì nhiều, chỉ cần chờ đợi nhận kết quả. Chúng tôi sẽ thay bạn xử lý hết mọi công đoạn làm giấy phép lao động một cách nhanh chóng và hiệu quả.

PNVT có thể cam kết chất lượng dịch vụ làm giấy phép lao động tại Quảng Nam, bởi:

– PNVT có hơn 10 năm kinh nghiệm làm giấy phép lao động cho người nước ngoài.

– PNVT có quy trình xử lý nhanh gọn, khoa học với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề, có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Sẵn sàng theo sát hồ sơ xin cấp giấy phép lao động đến cùng và giải quyết tất cả các trường hợp phát sinh nếu có.

– PNVT thấu hiểu khách hàng, đáp ứng kịp thời, đưa ra chí phí phù hợp nhất và luôn có những quà tặng đặc biệt mở đầu cho mối quan hệ giữa khách hàng và chúng tôi.

– PNVT bám sát mục tiêu là cầu nối ngôn ngữ giữa Việt Nam và bạn bè quốc tế, do đó nguyện vọng của khách hàng là nguyện vọng của chúng tôi.

Vì vậy, hãy đến với dịch vụ làm giấy phép lao động ở Quảng Nam của công ty PNVT chúng tôi. Đảm bảo các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tin tưởng vào khả năng của chúng tôi.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT:  (028) 3514 7944  | Di động: 0981 059 551

Email: pnvt09@gmail.com ;visa996@gmail.com (TPHCM)

pnvt04@gmail.compnvt06@gmail.compnvt07@gmail.com ; pnvt08@gmail.com (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

1 Bình luận

  1. Lâm Chấn Nghĩa

Bình luận

EnglishVietnamUnknown