Làm giấy phép lao động tại Khu công nghiệp Amata, Đồng Nai đảm bảo 100%

Làm giấy phép lao động tại Khu công nghiệp Amata, Đồng Nai đảm bảo 100% là một trong những dịch vụ nổi bật mà PNVT hỗ trợ cho Công ty TNHH Amata (Việt Nam) thực hiện các thủ tục hành chính làm giấy phép lao động cho người nước ngoài muốn làm việc hợp pháp tại khu công nghiệp Amata, tỉnh Đồng Nai. Người nước ngoài khi đến đây làm việc hoặc muốn thay đổi công việc từ cơ quan/ tổ chức khác đến khu công nghiệp Amata, tỉnh Đồng Nai cần tìm hiểu các thông tin dưới đây.

Làm giấy phép lao động tại Khu công nghiệp Amata, Đồng Nai

Đôi nét về khu công nghiệp Amata, Đồng Nai

Khu công nghiệp Amata (Việt Nam) ra đời năm 1994 là sự liên doanh giữa Cty Sonadezi (Việt Nam) và Cty Amata Corp.Public (Thái Lan), với trên 50.000 người lao động, trong đó có cả lao động người nước ngoài.

Hiện nay, Khu công nghiệp Amata, tỉnh Đồng Nai đang tập trung các lĩnh vực kinh doanh sau: Máy vi tính và phụ kiện; Thực phẩm, chế biến thực phẩm; Chế tạo, lắp ráp điện, cơ khí, điện tử; Sản phẩm da, dệt, may mặc, len, giầy dép; Hàng nữ trang, mỹ nghệ, mỹ phẩm; Dụng cụ thể thao, đồ chơi; Sản phẩm nhựa, bao bì; Sản phẩm từ cao su, gốm sứ, thuỷ tinh; Kết cấu kim loại; Vật liệu xây dựng; Sản xuất phụ tùng, chế tạo ô tô; Dược phẩm, nông dược, thuốc diệt côn trùng; Hoá chất, sợi PE, hạt nhựa, bột màu công nghiệp.…

Khu công nghiệp Amata, tỉnh Đồng Nai tọa lạc tại phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Các bạn có thể tìm hiểu liên hệ hoặc tìm hiểu thêm thông tin qua:

– Số điện thoại: 061.3991007

– Số Fax: 061.3891251.

– Địa chỉ Email: amatavn@hcm.vnn.vn.

– Website: http://www.amata.com.vn.

Yêu cầu, điều kiện xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại KCN Amata, tỉnh Đồng Nai:

– Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật.

– Có sức khỏe phù hợp với yêu cầu công việc.

– Là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật.

Đối với người lao động nước ngoài hành nghề khám bệnh, chữa bệnh, trực tiếp khám bệnh, chữa bệnh tại Việt Nam hoặc làm việc trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và dạy nghề phải có đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật Việt Nam về khám bệnh, chữa bệnh, giáo dục, đào tạo và dạy nghề.

– Không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài.

– Được chấp thuận bằng văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc sử dụng người lao động nước ngoài.

điều kiện xin giấy phép lao động tại amata

Các thành phần hồ sơ xin cấp giấy phép lao động tại KCN Amata, Đồng Nai

– Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động của người sử dụng lao động.

– Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam theo quy định của Bộ Y tế.

– Phiếu lý lịch tư pháp có giá trị trong thời hạn 06 tháng, tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

– Văn bản xác nhận là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật (bằng cấp, kinh nghiệm…).

– Thông báo chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài.

– 02 ảnh mầu (kích thước 4cm x 6cm), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

– Bản sao hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu còn giá trị theo quy định của pháp luật.

– Các giấy tờ liên quan đến người lao động nước ngoài khác như: hợp đồng hoặc thỏa thuận ký kết giữa đối tác phía Việt Nam và phía nước ngoài, văn bản của nhà cung cấp dịch vụ cử người lao động nước ngoài vào Việt Nam để đàm phán cung cấp dịch vụ;…

Số lượng hồ sơ: 01 bộ hồ sơ.

Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Người sử dụng lao động nước ngoài, cụ thể là đại diện Công ty TNHH Amata (Việt Nam) tại tỉnh Đồng Nai. Tham khảo thêm Thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

thành phần hồ sơ xin giấy phép lao động tại amata

Cơ quan cấp giấy phép lao động tại Amata, Đồng Nai:

– Tên cơ quan: Ban Quản lý các KCN Đồng Nai

– Địa chỉ: Số 26, đường 2A, KCN Biên Hòa II, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

– Điện thoại: 061.3892378 – Fax: 061.3892379

– Email: bqlkcn@dongnai.gov.vn

– Website: http://diza.dongnai.gov.vn/Pages/home.aspx

Thời hạn giải quyết: không quá 10 ngày làm việc (kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ, hợp lệ).

Trình tự thực hiện

– Bước 1: Trước ít nhất 15 ngày làm việc, kể từ ngày người lao động nước ngoài dự kiến bắt đầu làm việc cho người sử dụng lao động thì người sử dụng lao động phải nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động tại Ban Quản lý các KCN Đồng Nai;

– Bước 2: Trong thời hạn 10 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ, Ban Quản lý các KCN Đồng Nai cấp giấy phép lao động.

Trường hợp không cấp giấy phép lao động thì trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.

– Bước 3: Sau khi người lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động, người sử dụng lao động và người lao động nước ngoài phải ký kết hợp đồng lao động bằng văn bản theo quy định của pháp luật lao động Việt Nam trước ngày dự kiến làm việc cho người sử dụng lao động. Nội dung hợp đồng lao động không được trái với nội dung ghi trong giấy phép lao động đã được cấp.

Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày ký kết hợp đồng lao động, người sử dụng lao động phải gửi bản sao hợp đồng lao động đã ký kết và bản sao giấy phép lao động đã được cấp tới Ban Quản lý các KCN Đồng Nai.

Cách thức thực hiện xin cấp giấy phép lao động tại Amata:

Người sử dụng lao động nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả – Ban Quản lý các KCN Đồng Nai hoặc thông qua Cổng thông tin dịch vụ hành chính công tỉnh Đồng Nai:
https://dichvucong.dongnai.gov.vn/web/bqlkcn/tthc

PNVT hỗ trợ làm giấy phép lao động tại KCN Amata, Đồng Nai

PNVT có hơn 10 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại các khu công nghiệp. Do đó, chúng tôi có thể giải quyết bất kỳ hồ sơ nào làm giấy phép lao động tại các khu công nghiệp. Nếu các bạn không có thời gian hoặc gặp những khó khăn trong việc xử lý hồ sơ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ làm giấy phép lao động. Đảm bảo một khi chúng tôi đã nhận hồ sơ thì 100% khách hàng sẽ nhận được kết quả như mong muốn, bởi:

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thông hiểu ngoại ngữ, am hiểu pháp luật, thường xuyên cập nhật thông tin, biểu mẫu mới từ cơ quan chức năng. Đặc biệt chúng tôi đã từng tiếp xúc và giải quyết các trường hợp hồ sơ khó và cần gấp, với tần suất xử lý hồ sơ cao trong ngày nên chúng tôi có thể tư vấn miễn phí và hỗ trợ làm giấy phép lao động nhanh chóng và hiệu quả.

– Quy trình xử lý hồ sơ đơn giản, khoa học, nhanh chóng, kết hợp với các thủ tục hành chính khác nên chúng tôi tiết kiệm được nhiều chi phí phải trả cho khách hàng.

– Chúng tôi trang bị đầy đủ tất cả các phương tiện cần thiết đảm bảo quá trình xử lý và giao dịch hồ sơ với khách hàng nhanh chóng, hiệu quả.

– Hàng tháng, chúng tôi đều có chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng làm giấy phép lao động tại công ty của chúng tôi.

– Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ việc giao nhận hồ sơ, tài liệu làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại PNVT.

làm giấy phép lao động tại amata, đồng nai

Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng làm giấy phép lao động tại Khu Công Nghiệp Amata, Đồng Nai đảm bảo 100% của công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt. Chúng tôi luôn trân trọng từng cuộc gọi của các bạn. Dù các bạn chỉ muốn tìm hiểu về thủ tục hay muốn chúng tôi hỗ trợ các bạn thực hiện, chúng tôi đều sẵn lòng đồng hành cùng với các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi cơ hội giúp các bạn. Chúng tôi hy vọng sẽ là cầu nối các bạn với Việt Nam trong thời gian tới.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT:  (028) 3514 7944  | Di động: 0981 059 551

Email: pnvt09@gmail.com ;visa996@gmail.com (TPHCM)

pnvt04@gmail.compnvt06@gmail.compnvt07@gmail.com ; pnvt08@gmail.com (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận

EnglishVietnamUnknown