LÀM SAO ĐỂ XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG BÌNH DƯƠNG MỘT CÁCH NHANH CHÓNG

Bình Dương đang trên con đường trở thành một thành phố thông minh. Tuy chỉ mới phát triển trong 10 năm trở lại đây, nhưng Bình Dương là mảnh đất màu mỡ của các dự án đầu tư trong và ngoài nước. Các nhà đầu tư nước ngoài đã và đang rót rất nhiều vốn đầu tư vào đây. Để hoạt động kinh doanh có hiệu quả, các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp cũng như người lao động nước ngoài cần tìm hiểu pháp luật Việt Nam, đặc biệt là luật kinh tế và các thủ tục pháp lý đối với doanh nghiệp, người nước ngoài tại Bình Dương.

LÀM SAO ĐỂ XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG BÌNH DƯƠNG MỘT CÁCH NHANH CHÓNG

Một trong những thủ tục hành chính không thể thiếu mà người lao động nước ngoài tại Bình Dương đang quan tâm là làm sao để xin cấp giấy phép lao động một cách nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả.

Một hồ sơ đầy đủ để xin giấy phép lao động phải bao gồm:

1. Hộ chiếu, visa sao y công chứng, nguyên cuốn – nếu hộ chiếu trống sao ít nhất 10 tờ.

2. Hình 4*6 -02 tấm, nền trắng, không đeo kính

3. Giấy phép kinh doanh sao y công chứng

4. Giấy khám sức khỏe gốc – nếu cấp ở nước ngoài phải được hợp pháp hóa lãnh sự

5. Mẫu 01,07

6. Lý lịch tư pháp, bằng đại học, xác nhận 03 năm kinh nghiệm ở nước ngoài phải được hợp pháp hóa lãnh sự

7. Hợp đồng lao động

Nếu bạn chưa biết phải làm từ đâu? làm như thế nào ? hoặc bạn đang gặp những vấn đề trong thủ tục xin cấp giấy phép lao động như: quy trình hợp pháp hóa lãnh sự, hồ sơ chưa có sự thống nhất…thì hãy liên hệ với CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.

Các bạn ở Bình Dương hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sau 02 tuần các bạn sẽ nhận được giấy phép lao động Bình Dương đúng chuẩn.

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt cam kết:

• Chúng tôi sẽ tư vấn đúng vấn đề, không đi lan man, đảm bảo hồ sơ đơn giản và đầy đủ nhất theo quy định pháp luật

• Cam kết bảo mật thông tin khách hàng, quy trình xử lý và quản lý thông tin khoa học, nhanh chóng.

• Đảm bảo kết quả được trả nhanh chóng, chính xác đúng hạn hẹn hoặc sớm hơn. Có thể nói gần như 100% giấy phép lao động được cấp cho khách hàng khi đăng ký dịch vụ của chúng tôi.

• Xử lý tốt nhất cả trường hợp khó khăn nhất về thủ tục cấp giấy phép lao động

• Hỗ trợ các chuyên gia về “khả năng giải quyết” các trường hợp hóc búa nhất.

• Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp xử lý kịp thời tại Bình Dương để thu thập hồ sơ, trả kết quả đúng hẹn, giải quyết hồ sơ khiếm khuyết tốt nhất…

• Chi phí cạnh tranh nhất hiện nay. Chi phí trọn gói, không phát sinh thêm chi chí, ngoài trường hợp bất khả kháng diễn ra.

Dịch vụ mở rộng

Khi đến với Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt chúng tôi, các bạn sẽ được giải quyết những vấn đề gút mắc của mình về xin cấp giấy phép lao động tại Bình Dương. Ngoài ra các bạn còn được tư vấn các dịch vụ mở rộng khác như: tư vấn làm thẻ tạm trú, gia hạn visa cho người nước ngoài, xin cấp visa đi Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Nhật Bản, gia hạn thẻ tạm trú, dịch thuật – công chứng các văn bản, giấy tờ, bằng cấp… Vậy bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sẽ cùng đồng hành với bạn để giải quyết giúp bạn những vấn đề liên quan đến người nước ngoài, đặc biệt là cầu nối giúp bạn giải quyết vấn đề về xin cấp giấy phép lao động.

Hạnh

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT:  (028) 3514 7944  | Di động: 0981 059 551

Email: pnvt09@gmail.com ;visa996@gmail.com (TPHCM)

pnvt04@gmail.compnvt06@gmail.compnvt07@gmail.com ; pnvt08@gmail.com (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận

EnglishVietnamUnknown