Phao cứu hộ cho người nước ngoài xin giấy phép lao động tại khu công nghiệp Hiệp Phước TPHCM

Giấy phép lao động tại khu công nghiệp Hiệp Phước sẽ do Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TPHCM cấp cho người lao động nước ngoài đủ năng lực, điều kiện làm việc trong khu công nghiệp. Việc làm giấy phép lao động không hề đơn giản, vì có muôn hình vạn trạng các trường hợp, các đối tượng khác nhau. Làm sao để bạn có thể rút ngắn quá trình xử lý hồ sơ, nhanh chóng thực hiện được thủ tục xin giấy phép lao động tại khu công nghiệp Hiệp Phước. Bạn sẽ tìm được câu trả lời khi dành vài phút lướt qua bài viết này.

Phao cứu hộ cho người nước ngoài xin giấy phép lao động tại khu công nghiệp Hiệp Phước TPHCM

Vấn đề xin giấy phép lao động tại khu công nghiệp Hiệp Phước, TPHCM

Như đã nói ở trên việc làm giấy phép lao động muôn hình, muôn vẻ, phải là người có kinh nghiệm xử lý hồ sơ mới có thể nắm được đầy đủ tường tận các vấn đề liên quan đến việc xin giấy phép lao động tại khu công nghiệp Hiệp Phước, TPHCM.

Và phải mất rất nhiều trang giấy mới có thể mô tả hết mọi vấn đề của việc xin giấy phép lao động. Vì vậy mà trong bài viết này, chúng tôi chỉ nêu một vài vấn đề thường gặp khi bạn chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép lao động mà thôi:

1) Hồ sơ có vướng mắc về bằng cấp, chứng chỉ, kinh nghiệm (do chưa phù hợp với vị trí xin giấy phép lao động)

2) Các thông tin trong bộ hồ sơ không có sự tương thích với nhau

3) Những giấy tờ nước ngoài chưa dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự

4) Bản lý lịch tư pháp có những án tích nghiêm trọng

5) Giấy khám sức khỏe không do cơ sở khám chữa bệnh đủ tiêu chuẩn cấp

6) Hình không đạt chuẩn theo quy định của pháp luật…

7) Mẫu hồ sơ khai không chính xác….

8) Chưa đủ kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài ở vị trí xin giấy phép lao động….

Với những vấn đề như thế này, bạn sẽ khó lòng tìm được hướng giải quyết nếu bạn không hiểu quy định pháp luật, mà lại không có kinh nghiệm xử lý hồ sơ nữa. Vì vậy, tìm được giải pháp tháo gỡ những vấn đề này là vô cùng quan trọng. Bạn hãy theo dõi tiếp bài viết này nhé.

Phao cứu hộ khi xin giấy phép lao động tại khu công nghiệp Hiệp Phước, TPHCM

Phao cứu hộ là điều mà bất cứ người thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động nào cũng cần, vì không phải cứ có hồ sơ đầy đủ là sẽ được cấp giấy phép lao động. Điều đó có nghĩa là dù trong bất kỳ tình huống nào, trong bất kỳ trường hợp nào, dù bạn tự làm thủ tục hay sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động nên bạn cũng nên hỏi ý kiến của các chuyên gia xử lý hồ sơ để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể, hạn chế những “bước đi” sai lầm, những “thao tác dư” khiến phát sinh chi phí lại mất thời gian và công sức mà “tiền mất, tật mang”, không nhận được kết quả giấy phép lao động như mong đợi.

Vì vậy, bạn hãy thật sự cẩn thận và thông minh dùng phao cứu hộ bằng cách tham khảo ý kiến của các chuyên gia làm giấy phép lao động để được tư vấn thành phần hồ sơ đầy đủ ngay từ đầu nhé.

Chuyên gia PNVT mở khóa mọi vấn đề xin giấy phép lao động tại khu công nghiệp Hiệp Phước TPHCM

Được rèn luyện trong môi trường xử lý hồ sơ xin giấy phép lao động hơn 11 năm, PNVT đã xây dựng được đội ngũ chuyên gia làm giấy phép lao động, vừa am hiểu quy định pháp luật, vừa có kỹ năng xử lý thực tế, PNVT cam đoan sẽ:

+ Tư vấn miễn phí, chính xác mọi trường hợp xin giấy phép lao động tại khu công nghiệp Hiệp Phước TPHCM

+ Tư vấn phương án thực hiện thủ tục tốt nhất, tiết kiệm và hiệu quả nhất

+ Hỗ trợ tháo gỡ mọi khó khăn của hồ sơ

+ Hỗ trợ xử lý trọn gói thủ tục

+ Rút ngắn quá trình thực hiện thủ tục, sớm có được kết quả giấy phép lao động.

Đặc biệt, PNVT sẽ giúp bạn có được giấy phép lao động thật 100%. Và với “người thật, việc thật”, chúng tôi luôn trung thực, nỗ lực theo sát hồ sơ đến cùng, để mở khóa mọi vấn đề xin giấy phép lao động tại khu công nghiệp Hiệp Phước TPHCM. Vì vậy, bạn hãy nhấc máy lên và gọi liền cho chúng tôi khi cần được tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục nhé.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT:  (028) 3514 7944  | Di động: 0981 059 551

Email: pnvt09@gmail.com ;visa996@gmail.com (TPHCM)

pnvt04@gmail.compnvt06@gmail.compnvt07@gmail.com ; pnvt08@gmail.com (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận

EnglishVietnamUnknown