Sẽ có quy chế quản lý người nước ngoài học tập tại Việt Nam

Vừa qua, quy chế quản lý người nước ngoài học tập tại Việt Nam đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) công bố. Quy chế này áp dụng đối với người nước ngoài học tập tại các cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân của Việt Nam từ bậc tiểu học đến sau đại học.

Sẽ có quy chế quản lý người nước ngoài học tập tại Việt Na

Điểm quan trọng và nổi bật nhất của dự thảo quy chế chính là trình độ Tiếng Việt của các lưu học sinh. Cụ thể, các lưu học sinh đã tốt nghiệp các cấp học bằng tiếng Việt hoặc đã đạt trình độ tiếng Việt tương đương B2 (bậc 4/6) trở lên theo khung năng lực tiếng Việt của Bộ GD&ĐT dùng cho người nước ngoài được miễn yêu cầu về điều kiện tiếng Việt.

Các lưu học sinh vào học chương trình trung học phổ thông, trung cấp sư phạm, cao đẳng sư phạm, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ phải có văn bằng tốt nghiệp tối thiểu tương đương văn bằng tốt nghiệp của Việt Nam quy định tại quy chế tuyển sinh, quy chế đào tạo và theo các văn bản quy định hiện hành của Việt Nam đối với từng cấp học và trình độ đào tạo. Tham khảo: Internet. Xem tham khảo thêm Dịch vụ làm giấy phép lao động tại đây hoặc https://dichvugiaypheplaodong.net/.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT:  (028) 3514 7944  | Di động: 0981 059 551

Email: pnvt09@gmail.com ;visa996@gmail.com (TPHCM)

pnvt04@gmail.compnvt06@gmail.compnvt07@gmail.com ; pnvt08@gmail.com (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận

EnglishVietnamUnknown