Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Đà Nẵng

Sở Lao động – Thương binh và xã hội Đà Nẵng có chức năng, nhiệm vụ gì? Hiện nay, bạn có thể liên hệ với Sở tại địa chỉ nào để làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài? Nếu sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đà Nẵng thì bạn có thể liên hệ đơn vị nào có uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Sau đây, PNVT xin được chia sẻ một vài thông tin về vấn đề này.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội  Đà Nẵng

Chức năng – nhiệm vụ của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Đà Nẵng

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Đà Nẵng là cơ quan chuyên môn thuộc Uỷ ban nhân dân thành phố Đà Nẵng, có chức năng tham mưu, giúp Uỷ ban nhân dân thành phố thực hiện chức năng quản lý nhà nước về các lĩnh vực: việc làm; dạy nghề; lao động; tiền lương; tiền công; bảo hiểm xã hội (bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm thất nghiệp); an toàn lao động; người có công; bảo trợ xã hội; bảo vệ và chăm sóc trẻ em; bình đẳng giới; phòng, chống tệ nạn xã hội (gọi chung là lĩnh vực lao động, người có công và xã hội); về các dịch vụ công thuộc phạm vi quản lý của Sở và thực hiện một số nhiệm vụ, quyền hạn khác theo phân cấp, uỷ quyền của Uỷ ban nhân dân thành phố và theo quy định của pháp luật.

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Đà Nẵng chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, thanh tra, kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Địa chỉ Sở Lao động Thương binh và Xã hội Đà Nẵng

Hiện nay, Sở Lao động Thương binh và Xã hội Đà Nẵng đang tọa lạc tại địa chỉ: Tầng 20 Trung tâm Hành chính thành phố, 24 Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Bạn có thể liên hệ với Sở qua số điện thoại: 236. 3827616 hoặc số fax: 236. 3822957 . Ngoài ra, bạn có thể truy cập trang website của Sở với địa chỉ sau: http://ldtbxh.danang.gov.vn/.

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đà Nẵng uy tín và chất lượng

Sở lao động Thương binh và xã hội Đà Nẵng là nơi giải quyết thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Đà Nẵng. Do đó, nếu bạn tự làm hồ sơ, thủ tục xin cấp giấy phép lao động thì bạn có thể liên hệ địa chỉ của Sở như ở mục nêu trên. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Đà Nẵng một cách nhanh chóng và hiệu quả thì bạn nên liên hệ với công ty PNVT của chúng tôi.

PNVT – tuy là đơn vị ở TPHCM, song chúng tôi đảm bảo chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động một cách hiệu quả nhất. Bởi:

– PNVT là đơn vị có hơn 10 năm thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài. Hiện nay, rất ít đơn vị có bề dày kinh nghiệm và khả năng am hiểu pháp luật như chúng tôi về vấn đề này.

– PNVT là đơn vị kinh doanh đa dịch vụ, nhân viên của chúng tôi không chỉ am hiểu 1 lĩnh vực mà chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ bạn rất nhiều thủ tục khác ngoài thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài. Chẳng hạn: visa, thẻ tạm trú, dịch thuật công chứng, đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài, làm giấy phép lái xe quốc tế IAA, thủ tục xin miễn thị thực, hợp pháp hóa lãnh sự…

– PNVT đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành của rất nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước.

– PNVT đến với khách hàng từ chữ TÂM, vì vậy, chi phí làm giấy phép lao động cho người nước ngoài của chúng tôi khá hợp lý. Đó là chưa kể chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, đặc biệt hiện nay chúng tôi đã phủ sóng dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam ở 32 tỉnh thành trong cả nước (từ Đà Nẵng đến Cà Mau).

Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ tại PNVT của chúng tôi. PNVT cam kết với khách hàng, một khi chúng tôi đã nhận hồ sơ của các bạn, thì 100% giấy phép lao động sẽ thuộc về bạn. Vậy đừng chần chờ gì nữa, hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thực hiện làm giấy phép lao động nhé.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT:  (028) 3514 7944  | Di động: 0981 059 551

Email: pnvt09@gmail.com ;visa996@gmail.com (TPHCM)

pnvt04@gmail.compnvt06@gmail.compnvt07@gmail.com ; pnvt08@gmail.com (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận

EnglishVietnamUnknown