Thủ tục làm giấy phép lao động ở Bình Phước đảm bảo 100%

Thủ tục làm giấy phép lao động ở Bình Phước đảm bảo 100% của công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm và trạng thái thoải mái nhất. Nếu hồ sơ làm giấy phép lao động của bạn còn chút vướng mắc, chưa được tháo gỡ hoặc bạn đang cần gấp giấy phép lao động trong 3 – 4 tuần để chính thức làm việc hợp pháp tại Việt Nam thì PNVT là lựa chọn tuyệt vời của bạn. Bởi chúng tôi là chuyên gia trong việc xử lý hồ sơ thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

thủ tục làm giấy phép lao động ở bình phước

Nơi nộp hồ sơ làm giấy phép lao động ở Bình Phước

Thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Bình Phước được thực hiện theo 2 cách sau đây :

–Trực tiếp:

Nộp hồ sơ, thủ tục làm giấy phép lao động ở 1 trong 2 nơi tùy theo từng đối tượng cụ thể.

* Sở lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Phước

– Đối tượng: người lao động làm việc ngoài khu công nghiệp – khu chế xuât

– Địa chỉ: 829 Quốc lộ 14 – P. Tân Bình – TX. Đồng Xoài – tỉnh Bình Phước

– Điện thoại: 02713.879.254

– Fax: 02713.870.136

– E-mail : sldtbxh.binhphuoc.gov.vn

– Website: http://binhphuoc.gov.vn/sldtbxh/

* Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Bình Phước

– Đối tượng: người lao động làm việc trong khu công nghiệp – khu chế xuât

– Địa chỉ: 680 QL14 – Tân Phú – Đồng Xoài – Bình Phước

– Số Điện thoại: 06513.886201

– Email: banqlkkt@binhphuoc.gov.vn

– Website: http://www.eza-binhphuoc.gov.vn/

–Gián tiếp: tại các công ty dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Bình Phước

– Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động theo mẫu số 7 ban hành kèm theo Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH và Nghị định số 11/2016/NĐ-CP;

– Mẫu 1: văn bản giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài, được ban hành kèm theo thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH và Nghị định số 11/2016/NĐ-CP.

– Giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe do cơ quan, tổ chức y tế có thẩm quyền của nước ngoài hoặc của Việt Nam cấp có giá trị trong thời hạn 12 tháng, kể từ ngày ký kết luận sức khỏe đến ngày nộp hồ sơ;

– Phiếu Lý lịch tư pháp hoặc văn bản xác nhận người lao động nước ngoài không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự của nước ngoài cấp. Trường hợp người lao động nước ngoài đã cư trú tại Việt Nam thì chỉ cần phiếu lý lịch tư pháp do Việt Nam cấp.

– Văn bản chứng minh là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật;

– 02 ảnh mầu (kích thước 4cm x 6cm, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

– Bản sao có chứng thực hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế còn giá trị theo quy định của pháp luật.

– Các giấy tờ liên quan đến người lao động nước ngoài (hợp đồng lao động, quyết định tuyển dụng người lao động nước ngoài, giấy chứng nhận nộp thuế hoặc bảo hiểm của người lao động nước ngoài, …)

thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại bình phước

Lưu ý: Một số thành phần hồ sơ phải hợp pháp hóa lãnh sự hoặc dịch ra tiếng Việt và chứng thực theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động ở Bình Phước

– Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật;

– Có sức khỏe phù hợp với yêu cầu công việc;

– Là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật;

– Không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài;

– Được chấp thuận bằng văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc sử dụng người lao động nước ngoài.

Vì sao bạn không nên tự làm giấy phép lao động ở Bình Phước

Người nước ngoài muốn xin cấp giấy phép lao động, nhưng không phải ai cũng thuận lợi nhận được kết quả như mong muốn. Họ thường gặp phải những vướng mắc trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, cụ thể:

– Không nắm bắt đầy đủ thủ tục, hồ sơ, biểu mới làm giấy phép lao động hiện hành;

– Việc đi lại bổ sung hồ sơ nhiều lần nên mất nhiều công sức, thời gian và chi phí;

– Phải xếp hàng chờ đợi để nộp hồ sơ xin cấp giấy phép lao động.

– Lo lắng, không an tâm vì không biết hồ sơ có được chấp nhận hay không, hoặc giấy phép lao động có được cấp đúng theo yêu cầu không.

– Không biết giấy phép lao động được cấp là thật hay giả.

– Phải chịu thêm các chi phí phát sinh không được thông báo trước.

– Không nắm được quy trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ của cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết giấy phép lao động, nên chỉ cần một sai sót nhỏ trong hồ sơ là xem như hồ sơ bị trả về.

– Không tư vấn rõ ràng, ngắn gọn, chính xác, đầy đủ thủ tục, hồ sơ làm giấy phép lao động.

– Rất nhiều trang website giới thiệu thủ tục làm giấy phép lao động, nhưng sau khi tìm hiểu xong cũng không biết phải bắt đầu làm hồ sơ giấy phép lao động như thế nào để có hiệu quả.

Do đó để tránh những khó khăn và vướng mắc khi tự làm giấy phép lao động trong lần đầu tiên, PNVT chúng tôi khuyên bạn không nên tự làm giấy phép lao động mà nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bình Phước uy tín, chất lượng, nhanh chóng, để có thể an tâm hơn và cũng tránh được những phiền phức, mệt mỏi khi thực hiện thủ tục này.

vì sao không nên tự làm giấy phép lao động tại bình phước

Khả năng đáp ứng thủ tục làm giấy phép lao động ở Bình Phước tại PNVT

Không ai có thể chắc chắn, mọi hồ sơ xin cấp giấy phép lao động đều được chấp thuận của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Song PNVT của chúng tôi có thể tư vấn và gợi mở những hướng đi cho các hồ sơ xin giấy phép lao động để các bạn làm giấy phép lao động ở Bình Phước nhanh chóng và tiết kiệm.

Sở dĩ chúng tôi có thể đảm bảo được điều này vì:

– Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giấy phép lao động cho người nước ngoài. Chúng tôi đã từng tư vấn và hỗ trợ cho rất nhiều trường hợp khác nhau, kể cả những hồ sơ có những vướng mắc.

– Chúng tôi đã tích lũy và xây dựng được những thế mạnh vượt trội cả về nguồn nhân lực, tài nguyên thông tin lẫn cơ sở vật chất – kỹ thuật và các chính sách quan hệ khách hàng thân thiện lâu dài.

– Chúng tôi đã thiết lập được một quy trình xử lý làm giấy phép lao động đơn giản, khoa học giúp người nước ngoài làm giấy phép lao động ở Bình Phước nhanh chóng theo đúng quy định của pháp luật.

thủ tục làm giấy phép lao động tại bình phước

Do đó, hãy liên hệ và gửi hồ sơ cho chúng tôi qua Email/ Zalo/Viber, để chúng tôi có thể phản hồi về khả năng đậu của hồ sơ thủ tục làm giấy phép lao độngở Bình Phước. PNVT chắc chắn rằng một khi chúng tôi đã nhận hồ sơ thì 100% giấy phép lao động sẽ được trao cho bạn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT:  (028) 3514 7944  | Di động: 0981 059 551

Email: pnvt09@gmail.com ;visa996@gmail.com (TPHCM)

pnvt04@gmail.compnvt06@gmail.compnvt07@gmail.com ; pnvt08@gmail.com (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

1 Bình luận

  1. Huỳnh Ngọc Phương Tuyền

Bình luận

EnglishVietnamUnknown