Thủ tục làm giấy phép lao động ở Đà Nẵng đảm bảo 100%

Thủ tục làm giấy phép lao động ở Đà Nẵng hay thủ tục xin cấp giấy phép lao động ở Đà Nẵng sẽ đơn giản và dễ hiểu nếu như bạn liên hệ với công ty PNVT của chúng tôi. Tại sao chúng tôi có thể khẳng định điều này? Thủ tục làm giấy phép lao động ở Đà Nẵng gồm những tài liệu nào? Bạn có thể tìm được câu trả lời khi đọc những thông tin dưới đây.

thủ tục làm giấy phép lao động ở Đà Nẵng

Thủ tục làm giấy phép lao động ở Đà Nẵng do cơ quan nào giải quyết?

Thủ tục làm giấy phép lao động ở Đà Nẵng do 2 cơ quan giải quyết, cụ thể như sau:

* Ban quản lý các Khu công nghiệp và Chế xuất Đà Nẵng giải quyết hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc ở khu công nghiệp và chế xuất tại Đà Nẵng

* Sở Lao động thương binh và Xã hội Thành phố Đà Nẵng giải quyết hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại doanh nghiệp/tổ chức ngoài khu công nghiệp tại Đà Nẵng.

Xem tham khảo thêm Thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Bình Dương đảm bảo 100% tại đây hoặc https://dichvugiaypheplaodong.net/thu-tuc-xin-cap-giay-phep-lao-dong-cho-nguoi-nuoc-ngoai-o-binh-duong-dam-bao-100/.

Thủ tục xin cấp giấy phép lao động ở Đà Nẵng

Thủ tục xin cấp giấy phép lao động ở Đà Nẵng gồm những loại văn bản, giấy tờ dưới đây:

1. Mẫu số 1 – ban hành kèm theo Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH ngày 25/10/2016 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định số 11/2016/NĐ-CP.

2. Mẫu số 07 – văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động, được ban hành kèm theo thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH ngày 25/10/2016.

3. Giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe, có giá trị trong thời hạn 12 tháng, kể từ ngày ký kết luận sức khỏe đến ngày nộp hồ sơ.

4. Phiếu lý lịch tư pháp được cấp không quá 06 tháng, kể từ ngày cấp đến ngày nộp hồ sơ.

5. Văn bản chứng minh là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật (bằng cấp, kinh nghiệm, …).

6. Hai ảnh màu (kích thước 4cm x 6cm, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

7. Bản sao có chứng thực hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế còn giá trị theo quy định của pháp luật.

8. Các giấy tờ khác liên quan đến người lao động nước ngoài như: hợp đồng, văn bản chứng minh được tuyển dụng….

thủ tục xin giấy phép lao động tại đà nẵng

Đặc biệt, một số văn bản giấy tờ bằng tiếng nước ngoài cần phải hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng sang tiếng Việt.
Trong quá trình thực hiện hồ sơ thủ tục, nếu bạn còn những vướng mắc nào thì hãy liên hệ với PNVT của chúng tôi. PNVT sẵn sàng tư vấn giúp bạn thực hiện tốt nhất thủ tục này.

Tại sao bạn không nên tự làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động ở Đà Nẵng

Theo quy định trong các văn bản pháp luật của Việt Nam thì thành phần hồ sơ làm giấy phép lao động khá dài, sau khi đọc xong văn bản có thể bạn cũng không biết cần phải chuẩn bị những tài liệu nào. Đó là chưa kể bạn chưa biết quy trình tiếp nhận và giải quyết hồ sơ của các cơ quan chức năng, do đó bạn phải đi lại nhiều lần, mất nhiều thời gian, công sức và chi phí để thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động ở Đà Nẵng.

Trong trường hợp nếu hồ sơ của bạn có chút vướng mắc mà bạn tự làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động thì giống như bạn đang đi trong đêm tối, vừa mất thời gian, công sức, chi phí mà lại không biết có hiệu quả hay không, do đó, theo PNVT thì bạn nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đà Nẵng đối với các trường hợp này. Bởi đây là cách đơn giản nhất, tránh được những mệt mỏi, đặc biệt là không phải nghỉ làm để thực hiện thủ tục hành chính này.

tự làm giấy phép lao động ở đà nẵng

Tại sao PNVT có thể tư vấn và giúp bạn nắm được thành phần hồ sơ làm giấy phép lao động một cách dễ dàng

PNVT là công ty dịch thuật đa dịch vụ với nhiều sản phẩm thủ tục hành chính như: giấy phép lao động, visa, thẻ tạm trú, hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng, giấy phép lái xe… Trong đó, thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài là thủ tục được PNVT đầu tư và được khách hàng nhiều nước tin tưởng và ủy quyền cho chúng tôi thực hiện.

Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, lanh lợi, hoạt bát, thường xuyên nắm bắt các quy định pháp luật. Bên cạnh đó họ lại có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, thường xuyên theo sát hồ sơ đến cùng nên PNVT đã trở thành đơn vị có uy tín. Chúng tôi là chuyên gia xử lý tất cả các dạng hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài. Do đó PNVT có thể tư vấn và giúp bạn nắm được thành phần hồ sơ làm giấy phép lao động một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động ở Đà Nẵng hay bạn đang muốn giải quyết những vướng mắc trong thủ tục xin cấp giấy phép lao động ở Đà Nẵng thì hãy gọi cho PNVT của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và giúp bạn thực hiện tốt nhất thủ tục này để bạn dành thời gian để giải quyết những công việc khác.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT:  (028) 3514 7944  | Di động: 0981 059 551

Email: pnvt09@gmail.com ;visa996@gmail.com (TPHCM)

pnvt04@gmail.compnvt06@gmail.compnvt07@gmail.com ; pnvt08@gmail.com (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

1 Bình luận

  1. Võ Phúc Quân

Bình luận

EnglishVietnamUnknown