Thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Bình Dương đảm bảo 100%

Thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Bình Dương sẽ dễ dàng nếu như bạn tham khảo bài viết này của công ty PNVT chúng tôi. Bởi công ty PNVT chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài. Do đó chúng tôi có thể tự hào về khả năng giải quyết hồ sơ thủ tục xin giấy phép lao động ở Bình Dương. Có thể các bạn chưa tin về khả năng của chúng tôi, nhưng khoan hãy kết luận điều gì cả mà hãy trải nghiệm thử bằng cách liên hệ và nghe tư vấn miễn phí về thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Bình Dương của công ty PNVT chúng tôi.

thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Thủ tục xin giấy phép lao động được nơi nào giải quyết:

Tùy thuộc vào nơi làm việc của đối tượng người lao động nước ngoài mà quy định nơi nộp hồ sơ và giải quyết hồ sơ thủ tục xin giấy phép lao động. Cụ thể:

* Ban Ban Quản lý các Khu Công Nghiệp Bình Dương: giải quyết hồ sơ, thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong khu công nghiệp – khu chế xuất.

– Địa chỉ: Tháp A, Tòa nhà Trung tâm hành chính tập trung của tỉnh, đường Lê Lợi, Phường Hòa Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một (Thành Phố Mới Bình Dương)

– Điện thoại : (0274)3.831.215

– Fax: (0274)3.823.984
– Email: bqlkcn@binhduong.gov.vn

– Website: https://kcn.binhduong.gov.vn

* Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương: giải quyết hồ sơ, thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc ngoài khu công nghiệp – khu chế xuất.

– Địa chỉ: Tầng 6 – tháp A, Tòa nhà Trung tâm hành chính, P. Hòa Phú, TP. Thủ Đầu Một, tỉnh Bình Dương

– Điện thoại: (0274)3822463

– Fax: (0274)3827411

– Email: banbientap.sld@binhduong.gov.vn

– Website: http://soldtbxh.binhduong.gov.vn

Thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài được thực hiện theo trình tự như thế nào?

+ Bước 1: Người đại diện theo ủy quyền của tổ chức, cá nhân chuẩn bị hồ sơ.

+ Bước 2: Người đại diện theo ủy quyền của tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả. Nếu hồ sơ hợp lệ (đủ về thành phần hồ sơ và tính pháp lý) cán bộ tiếp nhận sẽ viết phiếu hẹn cho người nộp hồ sơ; nếu hồ sơ chưa hợp lệ sẽ được hướng dẫn để bổ sung hồ sơ.

+ Bước 3: Đến ngày hẹn, cá nhân đến nơi nộp hồ sơ nhận kết quả.

Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài cần lưu ý gì về thời hạn nộp hồ sơ?

Người sử dụng lao động phải nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động trước ít nhất 15 ngày làm việc, kể từ ngày người lao động nước ngoài dự kiến bắt đầu làm việc cho người sử dụng lao động. Xem tham khảo thêm Thủ tục xin cấp giấy phép lao động ở Đồng Nai đảm bảo 100% tại đây hoặc https://dichvugiaypheplaodong.net/thu-tuc-xin-cap-giay-phep-lao-dong-o-dong-nai-dam-bao-100/.

Thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài gồm những văn bản, giấy tờ nào?

1. Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động (bản chính) – Mẫu 7

2. Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam theo quy định của Bộ Y tế;

3. Lý lịch tư pháp có giá trị trong thời hạn 06 tháng kể từ ngày cấp;

4. Văn bản xác nhận là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật;

5. Văn bản thông báo về vị trí công việc được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài hoặc văn bản của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương quyết định việc nhà thầu được tuyển người lao động nước ngoài vào các vị trí công việc không tuyển được người lao động Việt Nam. (Bản chính/ bản sao) – Mẫu 1

6. Hai (02) ảnh màu (kích thước 4cm x 6cm), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ;

7. Bản sao hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu còn giá trị theo quy định của pháp luật.

8. Một số giấy tờ liên quan khác đối với một số trường hợp: di chuyển nội bộ doanh nghiệp, thực hiện các loại hợp đồng hoặc thỏa thuận về kinh tế, chào bán dịch vụ; người chịu trách nhiệm thành lập hiện diện thương mại….

Lưu ý: Một số giấy tờ bằng tiếng nước ngoài cần phải được dịch thuật công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự (trừ các giấy tờ được miễn hợp pháp hóa lãnh sự tùy từng quốc gia).

Bạn có nên tự làm thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài không?

Việc làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Bình Dương không hề dễ dàng nếu như bạn không nắm chắc về thủ tục hồ sơ, trình tự xử lý hồ sơ, cách thức giải quyết hồ sơ để xin cấp giấy phép lao động. Đó là chưa kể những hồ sơ có vấn đề, cần phải tìm hướng giải quyết để người lao động nước ngoài có thể làm việc hợp pháp ở Bình Dương. Do đó, chắc chắn một điều: nếu bạn tự làm giấy phép lao động thì sẽ mất nhiều thời gian, công sức và chi phí, kèm theo đó là sự mệt mỏi và lo lắng trong quá trình tự mình chuẩn bị hồ sơ, sắp xếp, chờ đợi nộp và giải quyết hồ sơ của các cơ quan chức năng. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn là nên sử dụng dịch vụ thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Bình Dương.

PNVT đảm bảo 100% chất lượng dịch vụ thủ tục xin giấy phép lao động ở Bình Dương

PNVT luôn trân trọng khách hàng và xem khách hàng là trung tâm, là động lực hướng đến và phát triển của công ty. Do đó, PNVT không ngừng nỗ lực để mang đến cho người nước ngoài những dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất. Đặc biệt chúng tôi luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi trân trọng từng cuộc gọi trao đổi, chia sẻ, bởi đây là dịp để chúng tôi có thể giúp đỡ các bạn. Chúng tôi xem đây là một sự kết nối nhân duyên vô cùng quan trọng. Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Bình Dương.

Thủ tục xin giấy phép lao động ở Bình Dương do PNVT thực hiện đảm bảo 100% khách hàng sẽ rất hài lòng. Chúng tôi luôn tự hào về những cam kết của mình với khách hàng, bởi chúng tôi nói được và làm được những điều này:

– 100% tư vấn miễn phí làm giấy phép lao động

– 100% Giấy phép lao động là thật

– 100% Giấy phép lao động được trả đúng hẹn

– 100% miễn phí sửa thông tin trên giấy phép lao động nếu sai sót là do lỗi đánh máy của chúng tôi

– 100% khách hàng sẽ được hưởng chế độ ưu đãi của PNVT với từng đợt chính sách quan hệ khách hàng của chúng tôi.

Nếu các bạn cần gấp giấy phép lao động, hãy liên hệ trước và gửi hồ sơ cho chúng tôi qua Email/ Zalo/Viber. Sau khi nhận được file hồ sơ chúng tôi sẽ có thông tin phản hồi về khả năng đậu của hồ sơ xin giấy phép lao động. Đồng thời tư vấn miễn phí cho bạn về hướng giải quyết khi làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài. Chúng tôi là chuyên gia xử lý tất cả các dạng hồ sơ làm giấy phép lao động, từ các hồ sơ đầy đủ cho đến các dạng hồ sơ khó. Do đó, các bạn sẽ không phải thất vọng khi tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Bình Dương đảm bảo 100% của công ty chúng tôi.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT:  (028) 3514 7944  | Di động: 0981 059 551

Email: pnvt09@gmail.com ;visa996@gmail.com (TPHCM)

pnvt04@gmail.compnvt06@gmail.compnvt07@gmail.com ; pnvt08@gmail.com (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận (2)

  1. Định Thái Đức July 26, 2018
  2. Jackssdek August 16, 2018

Bình luận

EnglishVietnamUnknown