Thủ tục xin cấp giấy phép lao động ở Đồng Nai đảm bảo 100%

Thủ tục xin cấp giấy phép lao động ở Đồng Nai đảm bảo 100% là cam kết mà PNVT chúng tôi luôn khẳng định với khách hàng. Sở dĩ chúng tôi cam kết điều này vì chúng tôi có thể xử lý và giải quyết tất cả các dạng hồ sơ, từ hồ sơ xin giấy phép lao động đầy đủ đến các dạng hồ sơ khó. Bạn đã từng nộp hồ sơ, thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Đồng Nai nhưng không được chấp nhận của cơ quan chức năng. Bạn chưa có kinh nghiệm để thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động ở Đồng Nai hoặc không có thời gian thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động. PNVT có thể giúp bạn và khi chúng tôi đã nhận hồ sơ của các bạn thì 100% thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài sẽ được hoàn thành một cách tốt nhất.

thủ tục xin cấp giấy phép lao động ở Đồng Nai

PNVT là chuyên gia trong việc nắm vững những quy định pháp luật về thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Đồng Nai?

PNVT nắm vững những văn bản, quy định pháp luật về thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Đồng Nai. Không những thế chúng tôi còn chịu khó, thường xuyên cập nhật các biểu mẫu, văn bản, thông tin mới nhất từ các cơ quan chức năng cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài.

Hiện nay có 3 văn bản quy định việc người nước ngoài phải làm giấy phép lao động khi muốn làm việc tại Việt Nam. Cụ thể:

– Bộ luật Lao động năm 2012 (từ Điều 169 đến Điều 175) ;

– Nghị định số 11/2016/NĐ-CP ngày 03/2/2016 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam;

– Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH ngày 25/10/2016 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định số 111/2016/NĐ-CP ngày 03/2/2016 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Do đó làm giấy phép lao động ở Đồng Nai là yêu cầu bắt buộc và cần thiết đối với người nước ngoài muốn làm việc tại tỉnh. Có giấy phép lao động ở Đồng Nai, người nước ngoài sẽ được bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng theo quy định của pháp luật Việt Nam. Việc nắm rõ các văn bản này sẽ giúp bạn có những hiểu biết cần thiết khi làm giấy phép lao động ở Đồng Nai.

PNVT là chuyên gia trong việc hiểu quy trình xử lý hồ sơ tại nơi cấp giấy phép lao động ở Đồng Nai

Vì nắm rõ được quy định pháp luật, phân định chức năng nhiệm vụ của các cơ quan nhà nước, PNVT biết rằng: tùy thuộc vào từng trường hợp mà người nước ngoài có thể xin cấp giấy phép lao động ở Đồng Nai tại Sở Lao Động Thương binh và xã hội hoặc Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai.

* Sở lao động Thương binh và xã hội tỉnh Đồng Nai: là nơi tiếp nhận và xử lý hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc ngoài khu công nghiệp, khu chế xuất.

– Địa chỉ: 05 Phan Đình Phùng, Tp. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

– Điện thoại: 0613.847798; Fax: 0613.846186

– Website: http://sldtbxh.dongnai.gov.vn

* Ban Quản lý các Khu Công nghiệp Đồng Nai: là nơi tiếp nhận và xử lý hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong khu công nghiệp, khu chế xuất.

– Địa chỉ: Số 26, đường 2A, KCN Biên Hòa II, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

– Điện thọai: (0251) 3892378 – Fax: (0251) 3892379

– Email: bqlkcn@dongnai.gov.vn, diza@diza.vn

– Website: http://diza.dongnai.gov.vn

PNVT là chuyên gia trong việc xử lý tất cả các hồ sơ, kể cả những hồ sơ khó làm giấy phép lao động cho người nước ngoài

Hơn 10 năm thực hiện hồ sơ xin giấy phép lao động, do đó PNVT đã trở thành chuyên gia thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài. Chúng tôi trực tiếp xử lý nhiều dạng hồ sơ khác nhau, do đó chúng tôi có thể giúp bạn có hướng giải quyết cho từng trường hợp hồ sơ làm giấy phép lao động tại tỉnh Đồng Nai.

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn nào trong việc chuẩn bị hồ sơ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai hay muốn trải nghiệm dịch vụ chất lượng, uy tín của PNVT thì hãy gọi cho chúng tôi.

Dưới đây là thành phần hồ sơ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai.

STTThành phần hồ sơBản chínhBản sao yBắt buộcBiểu mẫu
1Văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền chấp thuận về việc sử dụng người lao động nước ngoài tại tỉnh Đồng Nai.VMẫu số 1
2Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động10VMẫu số 7
3Giấy khám sức khỏe10V
4Phiếu lý lịch tư pháp 10V
5Văn bản chứng minh là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật: bằng cấp, kinh nghiệm…1
602 ảnh màu (kích thước: 4cm x 6cm) không quá 06 tháng 10V
7Bản sao có chứng thực hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế còn giá trị theo quy định của pháp luật.01V
8Các giấy tờ liên quan đến người lao động nước ngoài như hợp đồng, văn bản chứng minh được tuyển dụng…01
Lưu ýHợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng một số văn bản, giấy tờ bằng tiếng nước ngoài

PNVT có thể tư vấn miễn phí các cơ sở khám bệnh cho người nước ngoài xin giấy phép lao động ở Đồng Nai

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, không phải bất kỳ bệnh viện nào cũng có thể khám và cấp giấy khám sức khỏe cho người nước ngoài làm giấy phép lao động ở Đồng Nai. Và chỉ có những bệnh viện đạt tiêu chuẩn mới có thể đáp ứng nhu cầu khám, xin giấy khám sức khỏe cho người nước ngoài lập hồ sơ để thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động.

Nắm chắc các quy định về nơi khám, chữa bệnh cho người nước ngoài và quy định tiêu chuẩn cơ sở được khám, cấp giấy khám sức khỏe làm giấy phép lao động cho người nước ngoài, nên PNVT có thể giới thiệu 3 cơ sở khám bệnh để được cấp giấy khám sức khỏe phục vụ cho việc xin giấy phép lao động làm việc tại Đồng Nai như sau:

– Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

. Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

. Fax: (0251) 8878.666

. Tel: (0251) 896.9999

. Email: info@benhviendongnai.vn

. Web: www.benhviendongnai.vn

– Bệnh viện thống nhất Đồng Nai

. Địa chỉ: Số 234 QLộ I, Phường Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

. Điện thoại: 02513.883660

. Email: vbbvtndn@dongnai.gov.vn

. Web: http://bvthongnhatdn.vn

– Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai

. Địa chỉ: 1048 A Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

. Điện thoại: (+84) 613 918 568 .

. Fax: (+84) 613 918 751

Vì sao PNVT có khả năng đáp ứng nhu cầu làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Đồng Nai

Công ty PNVT chúng tôi có giải pháp hiệu quả đảm bảo 100% giấy phép lao động tại Đồng Nai được cấp cho người nước ngoài, bởi:

– Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm làm giấy phép lao động tại Đồng Nai. Do đó, chúng tôi là chuyên gia xử lý các dạng hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Đồng Nai.

– Chúng tôi am hiểu luật, quy trình xử lý, kiểm tra của các cơ quan tiếp nhận hồ sơ. Vì vậy, chúng tôi có thể tư vấn thẳng vào vấn đề mà bạn quan tâm.

– Chúng tôi có thể xử lý hồ sơ khoa học và nhanh chóng, với phương pháp làm việc chuyên nghiệp.

– Chúng tôi có thể đánh giá khả năng của từng trường hợp hồ sơ một cách chính xác và nhanh chóng.

– Chúng tôi có thể hỗ trợ mọi trường hợp hồ sơ làm giấy phép lao động tại Đồng Nai theo đúng quy định của pháp luật, kể cả những trường hợp khó và cần gấp. Đây là điểm đặc trưng, nổi bật giúp chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác.

Chính vì lẽ đó, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì về thủ tục xin cấp giấy phép lao động ở Đồng Nai thì hãy liên hệ cho chúng tôi. PNVT chúng tôi đảm bảo các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của PNVT chúng tôi.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT:  (028) 3514 7944  | Di động: 0981 059 551

Email: pnvt09@gmail.com ;visa996@gmail.com (TPHCM)

pnvt04@gmail.compnvt06@gmail.compnvt07@gmail.com ; pnvt08@gmail.com (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

1 Bình luận

  1. Hoàn Tiến Dũng

Bình luận

EnglishVietnamUnknown